Đời sống

Cháo thịt bò mà nấu thế này thì ngon hết cỡ

Cháo thịt bò được nấu theo cách này sẽ giữ được trọn vẹn độ ngọt ngon và những dưỡng chất trong thịt bò.

Cách làm món bông cải xào tôm giảm cân hiệu quả / Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món cháo thịt bò:

200g thịt bò thái lát mỏng

5ml nước tương

2g đường

2ml dầu mè

Một ít hạt tiêu

1 thìa cà phê bột mì

2 quả trứng

100g gạo tẻ

5ml dầu ăn

Một ít muối

Chế biến:

Gạo vo sạch để ráo nước rồi cho vào bát, thêm muối và dầu ăn vào trộn đều rồi ướp 30 phút.

Thịt bò thái lát cho vào bát, thêm nước tương, đường, hạt tiêu, dầu mè và bột mì vào trộn đều. Ướp thịt 30 phút.
Thịt bò thái lát cho vào bát, thêm nước tương, đường, hạt tiêu, dầu mè và bột mì vào trộn đều. Ướp thịt 30 phút.
Cho gạo vào nồi, thêm nước rồi đậy nắp nồi, đun cháo ở lửa nhỏ trong 30 phút. Mở nắp nồi cháo rồi cho thịt bò vào khuấy đều.
Cho gạo vào nồi, thêm nước rồi đậy nắp nồi, đun cháo ở lửa nhỏ trong 30 phút. Mở nắp nồi cháo rồi cho thịt bò vào khuấy đều.
Trứng đập vào bát đánh tan, đổ trứng vào nồi cháo rồi khuấy đều, thêm chút muối cho vừa ăn sau đó tắt bếp.
Trứng đập vào bát đánh tan, đổ trứng vào nồi cháo rồi khuấy đều, thêm chút muối cho vừa ăn sau đó tắt bếp.

Thành phẩm:

Trong những ngày trời mưa mát mẻ rất thích hợp để thưởng thức món cháo thịt bò . Cháo được nấu theo cách này sẽ giữ được trọn vẹn độ ngọt ngon và những dưỡng chất trong thịt bò. Đặc biệt món ăn rất tốt để phục hồi sức khỏe cho người ốm.

Chúc bạn thành công và có món cháo thịt bò thật ngon nhé!
Chúc bạn thành công và có món cháo thịt bò thật ngon nhé!

Có thể bạn quan tâm

Theo daydaycook/aFamily
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm