Đời sống

Cải chíp xào thịt ba chỉ - Món ngon dễ làm

Cải chíp xào thịt ba chỉ là món ngon dễ làm, ngon miệng và hợp khẩu với nhiều người. Đặc biệt món ăn dùng ngay phần mỡ chiết ra từ thịt ba chỉ nên có vị thơm rất đặc biệt.

Cách làm bò hấp tía tô ăn là nghiền / Cách làm cá bống chiên cay đậm đà, đưa cơm

Nguyên liệu làm cải chíp xào thịt ba chỉ

4-5 cây cải chíp

100g thịt lợn ba chỉ

2 tép tỏi

Gia vị

Cách làm cải chíp xào thịt ba chỉ

Cải chíp tách riêng từng bẹ, rửa sạch cát và bụi bẩn (nhất là phần bẹ cải). Cắt và để riêng phàn bẹ và phần ngọn.

Thịt lợn thái miếng. Tỏi đập dập, băm nhỏ.

cai-chip-xao-thit-ba-chi-mon-ngon-de-lam-giadinhvietnam.com 1

Cho thịt lợn vào chảo chống dính, hạ lửa nhỏ để phần mỡ lợn tiết ra. Khi thịt bắt đầu có màu vàng sậm, gạt thịt sang một góc và cho tỏi vào phi thơm.

cai-chip-xao-thit-ba-chi-mon-ngon-de-lam-giadinhvietnam.com 2

Đảo nhanh và đều tay tỏi, thịt.

cai-chip-xao-thit-ba-chi-mon-ngon-de-lam-giadinhvietnam.com 3

Cho phần bẹ cải vào xào trước.

cai-chip-xao-thit-ba-chi-mon-ngon-de-lam-giadinhvietnam.com 4

Khi bẹ cải đã chín tiếp tục cho phần ngọn vào xào. Bắt đầu nêm gia vị cho vừa miệng cho đến khi rau chín thì tắt bếp.

cai-chip-xao-thit-ba-chi-mon-ngon-de-lam-giadinhvietnam.com 5

Bạn đã có món cải chíp xào thịt ba chỉ thơm ngon cho bữa cơm thường ngày.

cai-chip-xao-thit-ba-chi-mon-ngon-de-lam-giadinhvietnam.com 6

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm