Đời sống

Cậu bạn thân 15 đột ngột tỏ tình, tôi có nên cưới đại để chống ế?

DNVN - Tôi không ngờ cậu bạn thân 15 năm lại tỏ tình với tôi ngay ngày sinh nhật của cậu ta.

Cưới 5 năm mới mang bầu, mẹ chồng tuyên bố thưởng lớn nhưng thấy túi đồ trên tay bà, tôi tức đỏ mặt / 5 đặc điểm ở phụ nữ khiến bất cứ đàn ông nào đều muốn lấy làm vợ: Sự quyến rũ không ở bề ngoài

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi và Thìn quen biết nhau đã được 15 năm. Chúng tôi chơi thân tôi nhau tới nỗi chuyện gì cũng có thể tâm sự với nhau được. Tôi và Thìn từng chứng kiến đối phương yêu rồi chia tay cũng vô số lần. Cùng nhau trải qua bao cay đắng ngọt bùi. Tình cảm của chúng tôi thậm chí còn thân thiết hơn anh chị em trong nhà. Bố mẹ 2 bên cũng coi chúng tôi như con đẻ.

Thìn có công việc ổn định, bề ngoài sáng sủa nên có rất nhiều cô gái vây quanh. Tuy nhiên Thìn lại chẳng yêu ai lâu mà thay người yêu như thay áo.

Giờ đây tôi và Thìn đã 35 tuổi và 2 đứa đang độc thân. Bạn bè, người thân của chúng tôi chọc là hay 2 đứa lấy nhau đi để chống ế cho nhau. Chúng tôi hiểu nhau thế cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ hạnh phúc. Mỗi lần bị trêu Thìn chỉ cười trừ còn tôi chối đây đẩy.

Hôm sinh nhật Thìn, cậu ta đã uống sau và thốt ra những lời làm tôi choáng váng. Thìn cho biết đã yêu thầm tôi từ 15 năm trước nhưng không dám nói vì sợ nói ra sẽ đánh mất tình bạn này. Cậu đề nghị chúng tôi hãy thử yêu nhau và tiến tới hôn nhân. Thìn hứa sẽ yêu thương và không bao giờ phụ lòng tôi.

 

Sau khi nghe lời bộc bạch của Thìn tôi đã bỏ về mà không nói lời nào. Tôi không muốn đánh mất tình bạn này nhưng tôi không có chút tình cảm với Thìn thì làm sao yêu đương được. Tôi không biết làm sao để đối mặt với Thìn đây?

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm