Chán chân gà sả ớt, mẹ làm chân gà rút xương chiên giòn cả nhà ăn bao nhiêu cũng hết
Dù điều kiện như thế nào, mẹ bầu cũng không được bỏ qua 6 mốc khám thai quan trọng này / Thường xuyên cho bé ăn 4 loại thực phẩm này giúp phòng ngừa bệnh tim mạch, nhất là loại thứ 2
Nguyên liệu làm chân gà rút xương chiên giòn
800g chân gà loại tươi ngon bạn nên mua nơi uy tín chất lượng
Gia vị: tiêu, tỏi, ớt, hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn…
100g giò sống
100g bột năng: 100g
50g hành củ
Các bước làm chân gà rút xương chiên
Bước 1: Bạn cần sửa sạch các loại gia vị như ơt, tỏi, gừng rồi sau đó thái lát mỏng. Với hành tỏi bạn hãy băm nhuyễn.

Bước 2: Với phần chân gà bạn hãy bắc một nồi nước lên bếp đun sôi rồi cho vài lát gừng và một ít muối vào. Tiếp sau đó cho chân gà vào luộc vừa chín, vớt ra để vào ngăn mát 20-30 phút. Sau đó bạn lấy ra và bắt đầu rút xương gà theo cách dùng kéo cắt phần móng gà hoặc dùng dao chặt cũng được.
Bạn hãy dùng dao nhọn khứa từng đường trên từng ngón chân. Rồi hãy bẻ từng khớp xương rồi lấy từng khúc xương ra một cách nhẹ nhàng. Với những chiếc chân gà rút xương đạt chuẩn phải được rút hết xương nhưng chân gà vẫn trông như còn nguyên vẹn hình dáng.
Bước 2: Ướp chân gà và giò sống. Trước tiên bạn hãy cho giò sống: cho nửa thì nhỏ hạt tiêu xay vào trộn đều, để ướp trong khoảng 10-15 phút.
Sau đó, phần chân gà: bạn hãy cho nử thìa tiêu xay + thêm chút muối + thêm hành, tỏi băm,1 chút xì dầu vào và trộn đều tay là được. Rồi sau đó bạn nhét giò sống vào lần lượt từng chiếc chân gà đã rút xương, ướp trong khoảng 15-20 phút nữa.

Bước 3: Chiên chân gà rút xương. Bạn hãy đổ phần bột năng ra bát. Rồi bắc một chiếc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi. Bạn hãy cho từng chiếc chân gà vào bột sao đó lăn đều sao cho bột phủ toàn bộ chân gà, sau đó cho vào chảo dầu đang sôi và chiên cho tới khi chân gà chín vàng đều từ trong ra ngoài là được.
Sau khi món chân gà rút xương chín đều bạn hãy bỏ ra đĩa vào thưởng thức. Món ăn này cực kỳ hấp dẫn đảm bảo có bao nhiêu cũng hết nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"