Chẳng cần lò nướng tôi cũng làm được bánh bông lan cam ngon đẹp nhức nhối
Lão nông nuôi bò thời công nghệ 4.0, thu tiền tỷ / Gừng có thể làm giảm nguy cơ lao phổi
Nguyên liệu
1 quả cam
3 quả trứng
90g bột mì
20g dầu ngô
30g đường
Cách làm
Bước 1
Cam vắt lấy nước cốt.
Bước 2
Cho đường và 3 quả trứng vào tô. Dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông tạo chóp.
Bước 3
Rây bột mì vào hỗn hợp sau đó thêm nước cam và dầu ngô rồi trộn đều.
Bước 4
Chống dính cho khuông. Rồi đặt 1 lát cam to ở dưới khuôn sau đó đổ bột lên trên. Lưu ý không đổ quá đầy.
Bước 5
Bọc màng bọc thực phẩm sau đó cho bánh đi hấp trong khoảng 30 phút là bánh chín hoàn toàn.
Lấy bánh ra úp ngược khuôn xuống. Sau đó để nguội bánh sẽ tự rời ra khỏi khuôn. Bánh bông lan vị cam thơm nức, mềm ẩm và đặc biệt chẳng cần lò nướng bạn vẫn có thể làm được. Thử ngay nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn