Đời sống

Chẳng cần lò nướng tôi cũng làm được bánh bông lan cam ngon đẹp nhức nhối

Bánh bông lan với vị cam thơm ngất ngây ăn thì xốp mềm ẩm thích lắm nhé.

Lão nông nuôi bò thời công nghệ 4.0, thu tiền tỷ / Gừng có thể làm giảm nguy cơ lao phổi

Nguyên liệu

1 quả cam

3 quả trứng

90g bột mì

20g dầu ngô

30g đường

Cách làm

Bước 1

Cam vắt lấy nước cốt.

Bước 2

Cho đường và 3 quả trứng vào tô. Dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông tạo chóp.

Bước 3

Rây bột mì vào hỗn hợp sau đó thêm nước cam và dầu ngô rồi trộn đều.

Bước 4

Chống dính cho khuông. Rồi đặt 1 lát cam to ở dưới khuôn sau đó đổ bột lên trên. Lưu ý không đổ quá đầy.

Bước 5

Bọc màng bọc thực phẩm sau đó cho bánh đi hấp trong khoảng 30 phút là bánh chín hoàn toàn.

Lấy bánh ra úp ngược khuôn xuống. Sau đó để nguội bánh sẽ tự rời ra khỏi khuôn. Bánh bông lan vị cam thơm nức, mềm ẩm và đặc biệt chẳng cần lò nướng bạn vẫn có thể làm được. Thử ngay nhé!

Chẳng cần lò nướng tôi cũng làm được bánh bông lan cam ngon đẹp nhức nhối - Ảnh 6.
Theo helino.ttvn.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm