Chẳng cần lò nướng tôi cũng làm được bánh bông lan cam ngon đẹp nhức nhối
Lão nông nuôi bò thời công nghệ 4.0, thu tiền tỷ / Gừng có thể làm giảm nguy cơ lao phổi
Nguyên liệu
1 quả cam
3 quả trứng
90g bột mì
20g dầu ngô
30g đường
Cách làm
Bước 1
Cam vắt lấy nước cốt.
Bước 2
Cho đường và 3 quả trứng vào tô. Dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông tạo chóp.
Bước 3
Rây bột mì vào hỗn hợp sau đó thêm nước cam và dầu ngô rồi trộn đều.
Bước 4
Chống dính cho khuông. Rồi đặt 1 lát cam to ở dưới khuôn sau đó đổ bột lên trên. Lưu ý không đổ quá đầy.
Bước 5
Bọc màng bọc thực phẩm sau đó cho bánh đi hấp trong khoảng 30 phút là bánh chín hoàn toàn.
Lấy bánh ra úp ngược khuôn xuống. Sau đó để nguội bánh sẽ tự rời ra khỏi khuôn. Bánh bông lan vị cam thơm nức, mềm ẩm và đặc biệt chẳng cần lò nướng bạn vẫn có thể làm được. Thử ngay nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/2/2025 của 12 con giáp: Ngọ tài lộc dồi dào, Tỵ gặp vận xui
4 con giáp may mắn nhất ngày 8/2/2025 (Tức 11 tháng Giêng âm lịch)
Tường bếp dính dầu mỡ, không cần nước vẫn sạch bong? Bí kíp đánh bay vết ố vàng, trả lại vẻ trắng sáng như mới cho căn bếp
Cổ nhân có câu: “Nếu trồng 4 loại hoa trong nhà thì gia đình sẽ thịnh vượng'
Mẹo dễ dàng loại bỏ vết bẩn cặn trên kính phòng tắm, dùng cái này để bôi, và nó sẽ sáng như mới ngay lập tức
5 cách đổ xăng tiết kiệm, đổ ở đâu cũng được giá hời, chẳng sợ bị 'qua mặt'