Đời sống

Chồng 53 cưới vợ 15 tuổi, 6 năm sinh liền 5 đứa con, nhìn cuộc sống khổ cực khiến nhiều người "không cầm được nước mắt"

Kết hôn trễ còn sinh nhiều con khiến gia đình người đàn ông này lâm vào cảnh khổ không ai bằng.

Hẹn hò online, cô gái "câm nín" vì nhan sắc của bạn trai nhưng sự thật sau đó mới gây bất ngờ / Thói quen quyết định vận mệnh: Đây là 13 thói quen chung của 177 tỷ phú

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao câu chuyện ở một vùng núi nghèo khó tại Trung Quốc, một người đàn ông trung niên năm nay đã 53 tuổi thế nhưng vợ của ông ấy chỉ mới 15 tuổi. Nếu như ở độ tuổi 15 đó tại các thành phố lớn thì vẫn đang cắp sách đến trường nhưng lại đây lại có rất nhiều cô gái đã được gả đi làm vợ, thậm chí còn đã làm mẹ.

Cô bé 15 tuổi này sau khi kết hôn 6 năm thì sinh liên tiếp 5 đứa con. Lấy nhau chênh lệch tuổi tác quá nhiều nên cuộc sống của họ không hề có tình yêu. Người đàn ông lớn tuổi kia chỉ xem vợ mình là máy sinh con, cuộc sống của họ nghèo khó và vô cùng đáng thương.

Những đứa trẻ đáng thương sống trong cảnh lạc hậu, nghèo khó, thiếu thốn.
Những đứa trẻ đáng thương sống trong cảnh lạc hậu, nghèo khó, thiếu thốn.

Câu chuyện như gia đình này ở các tỉnh miền núi Trung Quốc rất phổ biến, có rất nhiều cô gái bị cha mẹ giới thiệu cho những người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi. Bởi trình độ dân trí còn thấp nên tư tưởng vô cùng lạc hậu, vì vậy mà những người phụ nữ luôn phải chịu khổ cực triền miên.

 

Chồng 53 cưới vợ 15 tuổi, 6 năm sinh liền 5 đứa con, nhìn cuộc sống khổ cực khiến nhiều người không cầm được nước mắt - Ảnh 2

Tương lai của những đứa trẻ sẽ lại đi vào vết xe đổ của cha mẹ và bi kịch lại không ngừng tiếp diễn nếu không nâng cao trình độ dân trí.

Rất nhiều cư dân mạng thấy xót xa cho hoàn cảnh gia đình của họ và lo lắng cho tương lai của những đứa trẻ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm