Có hũ trứng cút ngâm tương, ngày bận rộn chỉ cần lấy ra ăn với cơm nóng
Thực phẩm càng ăn càng trẻ, khỏe / Nước hầm xương cực ít canxi, 5 loại thực phẩm này có hàm lượng canxi rất cao nhưng ít ai biết
Ảnh minh họa
Nguyên liệu:
Trứng cút, 3 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, nửa thìa đường, 3 gam muối, nửa bát nước sôi để nguội, 1/3 củ hành tây, 3 củ hành tím, hạt tiêu, tỏi băm, mè rang.
Cách thực hiện:
Luộc chín trứng cút trong 6 phút.
Cho trứng cút đã chín vào thau nước lạnh, bóc vỏ.
Trộn đều tất cả gia vị với nhau, nêm nếm cho vừa miệng.
Cho trứng cút vào hũ, đổ nước gia vị vào, ướp trong 3 tiếng có thể ăn được nhưng ngon hơn nếu để qua đêm. Trứng cút ướp càng lâu càng thấm gia vị, ăn càng ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngắm vòng ngực căng đầy của hot girl phòng gym Việt có 1,3 triệu fan, từng được báo Trung ca tụng vì có body quá 'cháy'
Vẻ nóng bỏng của hot girl Gia Lai có sở thích xăm mình
Nơi sản sinh mỹ nhân nức tiếng ở Trung Quốc
'Bỏng mắt' trước thân hình gợi cảm của hot girl Lạng Sơn
Rụng rời trước sắc vóc hiện tại của Bà Tưng: U40 vẫn 'đỉnh của chóp', 1 thay đổi gây trầm trồ
Nhìn lại loạt ảnh cosplay tướng game cực "khét" của Lê Bống trong quá khứ