Đời sống

Công thức làm bánh bông lan trái dứa xốp mềm, thơm ngon đúng chuẩn

DNVN - Bánh bông lan ngon đúng chuẩn là phải xốp, mềm, có chút vị chua chua, ngọt ngọt của dứa. Màu vàng ươm bắt mắt của từng miếng bánh cũng rất kích thích giác quan người dùng.

Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa / Những món ngon, lạ từ nấm mà bạn không ngờ tới

- Video: Công thức làm bánh bông lan trái dưa xốp mềm, thơm ngon đúng chuẩn. Nguồn: Youtube/ TasteShare_old.

Thay vì dùng dứa để sên thành nhân bánh, bạn hãy thử một công thức bánh mới lạ bằng cách trộn đều dứa cùng bột để tạo thành chiếc bánh bông lan dứa xem sao. Vị chua chua, ngọt ngọt của dứa quyện đều vào từng miếng bánh thơm dẻo, xốp mềm, vàng ươm, kích thích vị giác vô cùng.
Cách làm bánh bông lan dứa không quá khó, chỉ cần chút thời gian là bạn có ngay món bánh để gia đình cùng thưởng thức. Bánh dùng để ăn vặt hay làm món tráng miệng cho những bữa tiệc cũng đều thích hợp.
Vị chua chua ngọt ngọt của dứa giúp tăng thêm hương vị thơm lừng cho món bánh bông lan.

Vị chua chua ngọt ngọt của dứa giúp tăng thêm hương vị thơm lừng cho món bánh bông lan.

1
Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm