Cuối tuần thử ngay món thịt hấp mới toanh thơm phức đãi cả nhà
5 thói quen không ngờ gây rối loạn hormone mà con gái chẳng hề hay biết / 5 cách giúp cho mái tóc luôn thơm ngát
Nguyên liệu
2 quả trứng
200g thịt bằm
400g đậu phụ non
Vài giọt nước cốt chanh
1 thìa cafe bột ngô
2 thìa cafe dầu mè
2 thìa súp nước tương
2g đường
Cách làm
Bước 1
Hành thái nhỏ. Cho thịt vào tô, thêm bột ngô, nước tương, dầu mè, đường vào trộn đều, sau đó nhỏ thêm vài giọt chanh vào trộn tiếp. Để thịt ngấm khoảng 10 phút.
Bước 2
Đậu phụ non cắt miếng xếp vào trong lòng bát.
Bước 3
Xếp thịt vào 2 bên của phần đậu.
Bước 4
Sau đó đập trứng lên trên thịt.
Bước 5
Đun sôi 1 nồi nước sau đó cho tô thịt vào hấp chín.
Thời gian hấp khoảng 15 - 20 phút là thịt chín. Lấy thịt ra, rắc hành lá lên trên và dùng ngay với cơm trắng nóng hổi.Món thịt hấp với sự kết hợp của trứng và đậu phụ non mềm mịn sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng trong ngày cuối tuần.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Đổ giấm lên thịt, nhận ngay lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ ngờ tới
Đừng hoảng sợ nếu nhà bạn có chuột, tôi sẽ dạy bạn một phương pháp đơn giản để diệt từng con chuột một, an toàn và không độc hại
Đừng vứt bỏ đồ lót cũ mà bạn không mặc! 3 thứ này rất hữu ích, hãy thử sửa nhé!