Cuối tuần thử ngay món thịt hấp mới toanh thơm phức đãi cả nhà
5 thói quen không ngờ gây rối loạn hormone mà con gái chẳng hề hay biết / 5 cách giúp cho mái tóc luôn thơm ngát
Nguyên liệu
2 quả trứng
200g thịt bằm
400g đậu phụ non
Vài giọt nước cốt chanh
1 thìa cafe bột ngô
2 thìa cafe dầu mè
2 thìa súp nước tương
2g đường
Cách làm
Bước 1
Hành thái nhỏ. Cho thịt vào tô, thêm bột ngô, nước tương, dầu mè, đường vào trộn đều, sau đó nhỏ thêm vài giọt chanh vào trộn tiếp. Để thịt ngấm khoảng 10 phút.
Bước 2
Đậu phụ non cắt miếng xếp vào trong lòng bát.
Bước 3
Xếp thịt vào 2 bên của phần đậu.
Bước 4
Sau đó đập trứng lên trên thịt.
Bước 5
Đun sôi 1 nồi nước sau đó cho tô thịt vào hấp chín.
Thời gian hấp khoảng 15 - 20 phút là thịt chín. Lấy thịt ra, rắc hành lá lên trên và dùng ngay với cơm trắng nóng hổi.Món thịt hấp với sự kết hợp của trứng và đậu phụ non mềm mịn sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng trong ngày cuối tuần.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất nên con dâu bị loại khỏi danh sách thừa kế nhưng tuyên bố của mẹ chồng khiến cả nhà nín lặng
Ba con giáp sẽ gặp nhiều vận may nhất vào ngày mai 28/9 (tức 26/8 âm lịch)
Tử vi ngày 28/9/2024 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có cơ hội kiếm tiền, Tuất gặp nhiều thách thức
Vợ mang thai, chồng đưa nhân tình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, tôi nhắn đúng 5 từ khiến anh vội quay về
Cố tình mang thai ép bạn trai cưới nhưng đêm tân hôn vừa nhìn giường cưới tôi liền hối hận
Danh sách những món ăn nên thử tại Hội An, điểm hội tụ và giao thoa của những nền văn hóa Đông – Tây