Cuối tuần thử ngay món thịt hấp mới toanh thơm phức đãi cả nhà
5 thói quen không ngờ gây rối loạn hormone mà con gái chẳng hề hay biết / 5 cách giúp cho mái tóc luôn thơm ngát
Nguyên liệu
2 quả trứng
200g thịt bằm
400g đậu phụ non
Vài giọt nước cốt chanh
1 thìa cafe bột ngô
2 thìa cafe dầu mè
2 thìa súp nước tương
2g đường
Cách làm
Bước 1
Hành thái nhỏ. Cho thịt vào tô, thêm bột ngô, nước tương, dầu mè, đường vào trộn đều, sau đó nhỏ thêm vài giọt chanh vào trộn tiếp. Để thịt ngấm khoảng 10 phút.
Bước 2
Đậu phụ non cắt miếng xếp vào trong lòng bát.
Bước 3
Xếp thịt vào 2 bên của phần đậu.
Bước 4
Sau đó đập trứng lên trên thịt.
Bước 5
Đun sôi 1 nồi nước sau đó cho tô thịt vào hấp chín.
Thời gian hấp khoảng 15 - 20 phút là thịt chín. Lấy thịt ra, rắc hành lá lên trên và dùng ngay với cơm trắng nóng hổi.Món thịt hấp với sự kết hợp của trứng và đậu phụ non mềm mịn sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng trong ngày cuối tuần.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này sẽ chính thức đổi vận, tài lộc dồi dào và tình duyên gặp nhiều may mắn
Không gian Tết xưa ở làng cổ Đường Lâm hút giới trẻ
4 “hiện tượng lạ” xuất hiện gần cuối năm, rất khác so với những năm trước
Top 4 con giáp may mắn ngày mùng 1 Tết Ất Tỵ 2025: Được thần tài gõ cửa, vạn sự như ý
Tử vi ngày 29/1/2025 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết, ai đón tài lộc đầy nhà?
Nghề ‘hốt bạc’, kiếm bội tiền ngày 29 Tết, nghe xong ai cũng kêu ‘dễ ợt’