Cuối tuần thử ngay món thịt hấp mới toanh thơm phức đãi cả nhà
5 thói quen không ngờ gây rối loạn hormone mà con gái chẳng hề hay biết / 5 cách giúp cho mái tóc luôn thơm ngát
Nguyên liệu
2 quả trứng
200g thịt bằm
400g đậu phụ non
Vài giọt nước cốt chanh
1 thìa cafe bột ngô
2 thìa cafe dầu mè
2 thìa súp nước tương
2g đường
Cách làm
Bước 1
Hành thái nhỏ. Cho thịt vào tô, thêm bột ngô, nước tương, dầu mè, đường vào trộn đều, sau đó nhỏ thêm vài giọt chanh vào trộn tiếp. Để thịt ngấm khoảng 10 phút.
Bước 2
Đậu phụ non cắt miếng xếp vào trong lòng bát.
Bước 3
Xếp thịt vào 2 bên của phần đậu.
Bước 4
Sau đó đập trứng lên trên thịt.
Bước 5
Đun sôi 1 nồi nước sau đó cho tô thịt vào hấp chín.
Thời gian hấp khoảng 15 - 20 phút là thịt chín. Lấy thịt ra, rắc hành lá lên trên và dùng ngay với cơm trắng nóng hổi.Món thịt hấp với sự kết hợp của trứng và đậu phụ non mềm mịn sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng trong ngày cuối tuần.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bắt đầu lập đông, từ ngày 7/11, các con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vận may thăng hoa, Niết bàn sẽ tái sinh!
Bàng hoàng phát hiện bí mật trong tủ chén, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thay đổi đầy bất ngờ!
Loài hoa này có tên rất hay và mang ý nghĩa đẹp nhưng đại kỵ khi đặt lên ban thờ thắp hương
Vì món nợ ân tình 20 năm trước, bố ép tôi lấy người đàn ông 'điên' còn mẹ quỳ khóc khuyên đừng hủy hoại cuộc đời
Bí ẩn 800 triệu trên bàn thờ người chồng vừa khuất: Cú sốc lớn khi sự thật được hé lộ
Mỗi tháng chỉ tiêu 10 triệu vẫn bị chồng chê hoang phí, mẹ chồng không ngừng cằn nhằn: Cuộc chiến làm dâu quá mệt mỏi!