Cuối tuần vào bếp làm bắp bò nướng muối ớt thơm lừng
Cách làm món cá bống kho nước dừa thơm ngon, đậm đà / Nằm lòng 3 bí kíp nhỏ sau đây khi xào rau muống, chị em sẽ đưa món ăn bình dân, quen thuộc này lên hẳn một "tầm cao" mới!
Nguyên liệu làm bò nướng muối ớt
2 cái bắp bò
2 muỗng café muối
2 muỗng café ớt xay
1 muỗng café đường
1 muỗng canh tỏi xay
3 muỗng canh dầu
1 muỗng café nước cốt chanh
100 g gừng
Xà lách, rau thơm
1 trái tắc
Hướng dẫn cách làm bắp bò nướng muối ớt thơm lừng, hấp dẫn (Ảnh: Emvaobep)
Cách làm bắp bò nướng muối ớt
Đầu tiên, bạn lấy dao lạng sạch lớp mỡ bao quanh bắp bò rửa rồi để ráo nước. Gừng gọt vỏ rửa sạch và cắt lát đập giập. Cho nước vào nồi đun sôi, thả gừng đập giập vào rồi cho bắp bò vào luộc trong 1 phút trên lửa lớn, gắp bắp bò ra rồi xả nước cho nguội.
(Ảnh: Nhahangamthuc)
Tiếp theo, bạn đun sôi nước và cho bắp bò vào luộc trong 40 phút trên lửa nhỏ, khi bắp bò mềm lấy ra cắt thành lát mỏng.
Sau đó, bạn trộn muối, ớt xay, nước cốt chanh, tỏi băm, đường vào với nhau và cho thịt bắp bò vào trộn ướp trong 1 giờ cho ngấm gia vị. Lấy thịt xiên vào que và đặt lên bếp than nướng vàng.
Hoàn thành bắp bò nướng muối ớt
Cuối cùng, bạn bày bắp bò ra đĩa, trang trí thêm với rau xà lách, rau thơm và rau răm rồi thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại