Dạ dày lợn muốn rửa sạch đừng chỉ cho giấm, thêm thứ này đảm bảo trắng giòn
Thịt thăn làm theo cách này không lo khô dai, mẹ chồng khó tính cũng phải gật gù khen ngon / Tuyệt chiêu luộc tôm ngon ngọt rất ít người biết
- 1 cái dạ dày heo
- 3 muỗng canh giấm
- 50g bột mì
Cách làm:
- Đầu tiên, bạn dùng dao sắc lọc sạch các phần mỡ thừa bám xung quanh dạ dày, rửa sạch bề mặt với nước.
- Tiếp theo cho bột mì vào, dùng tay bóp đều dạ dày. Bột mì có chứa nhiều hạt bột nhỏ li ti nên có thể giúp làm sạch các chất nhờn bên trong của dạ dày. Bạn có thể them bột mì nếu muốn rồi bóp cho đến khi toàn bộ chất nhờn cùa dạ dày sạch hoàn toàn.
- Lộn mặt trong của dạ dày, thêm thìa bột mì, tiếp tục bóp rồi thêm 3 muỗng canh giấm vào, bóp rồi để yên từ 1-2 phút sau đó rửa sạch hoàn toàn với nước.
Sau khi rửa sạch dạ dày lợn, bạn có thể đem chế biến thành món ăn tùy thích.
Bạn cũng có thể tham khảo cách luộc dạ dày heo giòn ngon dưới đây:
Cho dạ dày vào nồi ngập nước với một thìa muối, một củ gừng đập dập, một thìa giấm, một ít rượu. Sau đó đậy vung đung khoảng 20 phút, mở vung lấy đũa xiên vào dạ dày thấy mềm là được. Sau đó, bạn vớt dạ dày ra ngâm vào nước lạnh để trắng và giòn hơn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ