Đời sống

Để bảo vệ sức khỏe gia đình khi nấu tôm đừng kết hợp với 7 loại thực phẩm này, nếu không sẽ hại cả nhà chết oan

DNVN - Trong tôm chứa canxi, vitamin và khoáng chất dồi dào, có tác dụng bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa bệnh tim mạch, phòng chống đột quỵ và giảm đau xương khớp. Tuy nhiên, có một số sai lầm tai hại mà nhiều người thường mắc phải khi ăn tôm, khiến món ăn này vừa mất đi giá trị dinh dưỡng, vừa gây tổn hại nặng nề đến sức khỏe.

Bí quyết cho món mỳ tôm xào ngon tuyệt đỉnh / Chán tôm hấp sả bạn hãy làm theo công thức đặc biệt này, cả nhà đều mê tít

- Video: Để bảo vệ sức khỏe gia đình khi nấu tôm đừng kết hợp với 7 loại thực phẩm này, nếu không sẽ hại cả nhà chết oan. Nguồn: Sống Khoa Học.
Sai lầm khi chế biến tôm khiến người ăn có thể bị tiêu chảy, ngộ độc, nặng hơn là suy hô hấp cấp tính và có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Sai lầm khi chế biến tôm khiến người ăn có thể bị tiêu chảy, ngộ độc, nặng hơn là suy hô hấp cấp tính và có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Phùng Trang (Theo Sống Khoa Học)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm