Đời sống

Đến tuổi 30, hãy cho mình bạn tri kỷ, tuyệt đối không nên ''chơi'' với 5 loại người này

Khi bạn còn trẻ bạn gặp ai cũng có thể nghĩ rằng đó là bạn tốt của mình. Nhưng khi đạt đến tuổi 30 hãy nhớ rằng đừng chọn bạn để chơi một cách qua loa. Bởi nếu không sẽ rước họa vào thân, tuyệt đối nên tránh xa 5 loại người này.

Nấu sườn xào chua ngọt hãy bỏ thêm thứ này giúp món ăn trở thành cực phẩm, ai cũng thích / Cách bảo quản thịt bò chuẩn, để cả tháng vẫn thơm ngon như thịt mới

1. Loại người không hiếu thuận với cha mẹ

Là con cái tiền gì cũng có thể tiết kiệm, nhưng đến tiền báo hiếu cho cha mẹ cũng tiết kiệm thì chứng tỏ người đó không tốt, không có đạo đức. Vậy nên bạn tuyệt đối nên tránh xa những loại người này, đến cha mẹ sinh thành, nuôi nấng họ mà họ còn không coi trọng, hắt hủi thì sẽ không bao giờ đối đãi tốt với bạn đâu. Tuyệt đối đừng kết giao với người này.

2. Loại người thích tính toán từng chút một

facebook-14Ảnh minh họa

Loại người này có đặc điểm đó là lúc nào thích so bì, không bao giờ nhận phần thiệt thòi về mình. Kể cả khi bạn tốt với họ, nhưng chưa chắc họ đã tốt lại với bạn. Khi bạn mất, họ được thì họ sẽ vui vẻ, nhưng nếu ngược lại thì họ sẽ quay ra căm ghét bạn và tìm cách hại bạn. Thế nên hãy tránh xa loại người này càng sớm càng tốt kẻo rước họa vào thân.

3. Loại người thô lỗ, quát quắt

Nhiều người sống với cái tâm địa ác, mồm miệng cũng không biết nói hay để tránh làm người khác tốt thương. Lúc nào cũng chỉ nói cho sướng cái miệng mình chứ không để ý xem mình. Những người này bạn đừng nên kết giao, bởi khi kết thân với nhau bạn sẽ toàn rước sự bức tức, mệt mỏi vào thân mình. Như vậy rất có hại đến sức khỏe đấy.

4. Loại người thích nịnh nọt, tâng bấc

Những người thích nịnh nọt, lúc nào tâng bốc người khác lên tận mây xanh thì chính là người sống hai mặt. Họ sẵn sàng khen bạn để nhận lại được lợi ích từ bạn, nhưng sau khi bạn đi hoặc lợi dụng bạn xong họ sẵn sàng nói xấu bạn không ra thể thống gì với người khác.

 

co-nhan-day1Ảnh minh họa

Đặc biệt những người sống nịnh nọt là người không trung thực, lúc nào ba phải, gió chiều nào che chiều nấy. Đây là những người vì lợi và quên tình nghĩa. Nếu bạn kết giao không sớm thì muộn rước họa vào nhà

5. Loại người sống vô cảm, chỉ biết đến bản thân mình

Đây chính là loại người sống ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mà không bao giờ nghĩ cho người khác. Đặc biệt những người này thường 'lấy ân báo oán' 'ăn cháo đá bát'. Mặt khác họ không bao giờ trân trọng những điều mà bạn giúp đỡ họ, họ coi đó là điều đương nhiên. Vậy nên loại người này tốt nhất là đừng kết giao.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm