Đời sống

Điểm danh các thực phẩm ngăn ngừa máu đóng cục

Máu đóng cục là vấn đề sức khỏe có thể tác động nhiều đến cơ thể. Dưới đây là một số loại thực phẩm và đồ uống giúp ngăn ngừa máu đóng cục hiệu quả.

Ăn dứa thì tốt thật nhưng sau khi ăn dứa, ăn thêm 2 thực phẩm này thì nguy hại sức khỏe / Thực đơn thiếu 2 loại thực phẩm này, bữa sáng thành vô ích

Một tác nhân góp phần quan trọng làm cho máu đóng cục là tình trạng mất nước. Khi bạn không có đủ nước trong máu, nó sẽ đặc lại, làm tăng rủi ro đông máu. Ảnh: hhdresearch.

Một tác nhân góp phần quan trọng làm cho máu đóng cục là tình trạng mất nước. Khi bạn không có đủ nước trong máu, nó sẽ đặc lại, làm tăng rủi ro đông máu. Ảnh: hhdresearch.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC