Đời sống

Gợi ý một số loại bánh mì giảm cân thơm ngon, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Hãy tham khảo các loại bánh dưới đây để việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn nhé.

Đánh trứng cho thứ này, rán 2 quả trông nhiều như 4 quả, lại còn thơm nức, vàng ươm / Luộc trứng nhớ cho thêm thứ này: Trứng thơm ngon, không bị nứt lại tự róc vỏ

Trong quá trình giảm cân, nếu muốn ăn đồ ăn vặt mà lo sợ béo bạn có thể bổ sung một số loại bánh thơm ngon vào thực đơn. Các loại bánh có thể hỗ trợ giảm cân là loại bánh không đường hoặc ít đường, thành phần chứa nhiều chất xơ, chứa rất ít calo.

Các loại bánh này đượclàm từ các nguyên liệu cũng eta clean, ít calo và chất béo như gạo lứt, lúa mạch, hạt chia, ít đường, bơ,.. nên bánh giảm cân rất nhiều chất xơ và giàu chất dinh dưỡng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ăn ngon của bạn.

1. Bánh mì nguyên cám

Bánh mì nguyên cám là loại bánh mì đặc biệt và có lợi cho sức khỏe đặc biệt với những ai đang muốn giảm cân. Bánh mì nguyên cám là loại bánh mì được làm từ bột lúa mì vẫn còn nguyên lớp vỏ cám rất giàu protein. Bánh mì nguyên cám đặc ruột, nặng và ít nở hơn so với bánh mì trắng thông thường. Trong bánh mì nguyên cám có chất xơ, các loại vitamin như vitamin B, vitamin E, chất chống oxy hóa, sắt, magie, kẽm… đều bổ ích cho người muốn giảm cân.

bnhmi1
Ảnh minh họa

2. Bánh mì lúa mạch đen

Bánh mì đen được chế biến từ hạt lúa mạch đen, có chứa hàm lượng chất xơ lớn gấp 4 lần và lượng calo ít hơn 20% so với bánh mì trắng thông thường. Bánh mì đen được chế biến từ hạt lúa mạch, kết hợp với trứng và mạch nha, sữa, không hề chứa tinh bột. Khi ăn bánh mì đen sẽ không tạo cảm giác đầy hơi, chướng bụng sau khi ăn. Bánh mì đen giúp bạn no lâu và không có cảm giác thèm ăn.

bnhmi2

3. Bánh quy yến mạch quả khô

Ăn nhiều bánh quy thông thường bạn sẽ dễ bị tăng cân, mất cân bằng dinh dưỡng. Tuy nhiên bánh quy yến mạch giảm cân được làm từ thành phần lúa mì nguyên cám cung cấp nhiều chất xơ, tăng cường hệ tiêu hóa giúp đào thải các độc tố thì lại rất phù hợp để giảm cân. Theo nghiên cứu thì yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên chất chứa chất xơ, đặc biệt bột yến mạch chứa beta-glucanvà beta-glucan giúp giảm cholesterol và tăng cường sức khỏe của tim.

bnhmi4

4. Bánh mặn

 

Bánh mặn phổ biến từ rất lâu, với hàm lượng chất xơ cao, ít calo, giàu dinh dưỡng. Chất xơ trong bánh rất có lợi cho đường tiêu hóa, giảm nồng độ Cholesterol và ngăn ngừa sớm các bệnh về tim mạch. Ngoài ra canxi trong bánh giúp bạn bổ sung đầy đủ canxi sẽ giúphỗ trợ sức khỏe.

Nếu bạn đang bắt đầu một kế hoạch giảm cân đón Tết, hãy bắt đầu tìm hiểu về dinh dưỡng, về những thực phẩm hỗ trợ như các loại bánh giảm cân. Tậpluyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại phụ thuộc vàochế độ ăn uống hàng ngàycủa bạn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm