Đời sống

Hết hồn với món gà hong gió được chế biến vô cùng tàn nhẫn

Gà hong gió - đặc sản của Tây Tạng - là một món ăn từng gây nhiều tranh cãi. Trái với cái tên mỹ miều, cách thức làm ra món ăn này thật sự tàn nhẫn và khiến nhiều người bức xúc.

Vợ nấu 6 món ăn sáng ngon cho chồng con thế này hàng quán khéo có ngày phải đóng cửa / Hướng dẫn làm món canh bí đao nhồi thịt

Gà hong gió, thường được biết đến với tên gọi Feng Gan Ji là món ăn nổi tiếng của người Tây Tạng, Trung Quốc. Tuy nhiên, để có thể chế biến món ăn này, cần đủ các yếu tố sau: một con gà sống, một con dao sắc nhọn, một đầu bếp có tay nghề và một trái tim tàn nhẫn.

Gà hong gió, thường được biết đến với tên gọi Feng Gan Ji là món ăn nổi tiếng của người Tây Tạng, Trung Quốc. Tuy nhiên, để có thể chế biến món ăn này, cần đủ các yếu tố sau: một con gà sống, một con dao sắc nhọn, một đầu bếp có tay nghề và một trái tim tàn nhẫn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm