Đời sống

Hướng dẫn chế biến món đậu cô ve xào lòng gà

Đậu cô ve bùi ngọt kết hợp với lòng gà giòn sần sật chắc chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn muốn ăn mãi không thôi.

Đừng vội vứt đi xơ mít, hãy tận dụng làm món xào cực đưa cơm / Thực đơn cơm chiều: Toàn món dễ nấu

Hãy thêm ngayđậu cô ve xào lòng gàvào thực đơnmón ngon mỗi ngàyđể chế biến chogia đìnhcùng thưởng thức nhé.

Nguyên liệu đậu cô ve xào lòng gà:


300 gr đậu cô ve


300 gr lòng gà ( túi lòng có bán tại siêu thị)


1 củ hành tây, tỏi, ngò


Dầu hào, tiêu, hạt nêm

Món ngon mỗi ngày: Đậu cô ve xào lòng gà  - 1

Món ngon mỗi ngày: Đậu cô ve xào lòng gà.

Cách làm đậu cô ve xào lòng gà:


Lòng, mề gà rửa sạch, bóp muối để khử mùi hôi (có thể rửa qua một lần chanh hoặc giấm) sau đó rửa lại bằng nước. Lòng thái dài, mề gà thái miếng vừa để khi xào sẽ mềm và giòn. Ướp lòng, mề gà với 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, tỏi bằm.


Đậu cô ve rửa sạch, cắt thành khúc ngắn, chần sơ qua nước sôi rồi để ráo. Hành tây lột vỏ, thái múi cau. Ngò cắt rễ, rửa sạch, thái nhỏ.


Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi bằm, cho hành tây vào đảo sơ rồi cho lòng gà vào xào chín với lửa vừa. Tiếp đến, cho đậu cô ve vào xào, nêm với 1 thìa dầu hào, 1/2 thìa hạt nêm, ít tiêu. Xào cho các nguyên liệu chín đều thì nêm nếm lại gia vị vừa miệng. Cho ngò vào đảo qua rồi tắt bếp.


Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm