Khéo tay trổ tài làm bông cải xào thịt bò tròn vị, đưa cơm
Cách làm món cá nục kho tỏi ớt đậm đà đưa cơm / Bí quyết để có món cá kho riềng thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm tối
Nguyên liệu làm bông cải xào thịt bò
Bông cải xanh 600 gr
Thịt bò 350 gr
Nước tương 1 muỗng canh
Hạt nêm 1 muỗng cà phê
Dầu ăn 2 muỗng canh
Tiêu 1/2 muỗng cà phê
Bột ngọt 1/3 muỗng cà phê
Muối 1 muỗng cà phê
Gừng 1 củ
Mè trắng 3 muỗng canh
Bông cải xào thịt bòdễ làm nhưng lại là món ăn nhiều người yêu thích
Các bước làm bông cải xào thịt bò
Trước tiên bạn đem bông cải xanh rửa sạch, cắt nhỏ. Gừng gọt vỏ. đập dập rồi cắt sợi.
Tiếp theo bạn lấy thịt bò rửa sạch, cắt thành lát mỏng. Sau đó, ướp thịt bò với gừng, nước tương, hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào sơ qua khoảng 3 phút, cho ra đĩa.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho bông cải xanh vào, xào chín. Cuối cùng, cho thịt bò vào, nêm muối, bột ngọt vào cho vừa ăn.
Rang qua mè trắng cho thơm. Tắt bếp, rắc mè vào và cho món ăn ra đĩa là bạn và các thành viên trong gia đình có thể thưởng thức. Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn