Khéo tay trổ tài làm bông cải xào thịt bò tròn vị, đưa cơm
Cách làm món cá nục kho tỏi ớt đậm đà đưa cơm / Bí quyết để có món cá kho riềng thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm tối
Nguyên liệu làm bông cải xào thịt bò
Bông cải xanh 600 gr
Thịt bò 350 gr
Nước tương 1 muỗng canh
Hạt nêm 1 muỗng cà phê
Dầu ăn 2 muỗng canh
Tiêu 1/2 muỗng cà phê
Bột ngọt 1/3 muỗng cà phê
Muối 1 muỗng cà phê
Gừng 1 củ
Mè trắng 3 muỗng canh
Bông cải xào thịt bòdễ làm nhưng lại là món ăn nhiều người yêu thích
Các bước làm bông cải xào thịt bò
Trước tiên bạn đem bông cải xanh rửa sạch, cắt nhỏ. Gừng gọt vỏ. đập dập rồi cắt sợi.
Tiếp theo bạn lấy thịt bò rửa sạch, cắt thành lát mỏng. Sau đó, ướp thịt bò với gừng, nước tương, hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào sơ qua khoảng 3 phút, cho ra đĩa.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho bông cải xanh vào, xào chín. Cuối cùng, cho thịt bò vào, nêm muối, bột ngọt vào cho vừa ăn.
Rang qua mè trắng cho thơm. Tắt bếp, rắc mè vào và cho món ăn ra đĩa là bạn và các thành viên trong gia đình có thể thưởng thức. Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Mẹo chọn cà chua an toàn và bảo quản đúng cách
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang