Khi làm mì xào, đừng chiên trực tiếp, thêm bước này sẽ rất ngon và không dính chảo
Quên món trứng rán truyền thống đi, đây mới là cách chiên trứng con thích, chồng mê, mẹ chồng gật đầu ưng ý / Bỗng dưng có món tiền 900 triệu trong tay, bố mẹ chồng tôi thức trắng đêm để đếm rồi hôm sau ông bà đi mua luôn một chiếc két sắt khiến cả nhà lao đao
Phương pháp làm mì xào không khó, và nguyên liệu thì ít. Chúng ta có thể chiên trong nháy mắt, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc tại sao khi xào mì bị dính vào chảo. Trong thực tế, bất kỳ món ăn nào cũng có bí quyết riêng của nó.
Ảnh minh họa
Chỉ cần bạn thành thạo những kỹ năng này, bạn có thể dễ dàng làm ra những món ăn ngon, và cũng không ngoại lệ khi làm mì xào. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn, một số mẹo khi làm mì xào. Mì rất ngon và không dính.
- Đầu tiên, rửa rau trước và cắt để sẵn sang một bên.
- Sau đó cắt xúc xích giăm bông để sử dụng sau.
- Đổ một lượng nước ấm vừa phải vào nồi, đun sôi trên lửa lớn và nhúng mì vào nồi chần qua và vớt ra. Sau đó, sử dụng một lát gừng để chà đáy chảo. Đổ một lượng dầu ăn thích hợp vào, khi nhiệt độ của dầu đạt 50%, cho trứng đã đánh bông vào chảo và xào, tiếp tục cho rau vào chảo xào cùng.
- Sau đó cho xúc xích giăm bông vào chảo và thêm lượng nước tương và mì vào xào cùng cho đến khi mì săn chín. Thêm lượng muối thích hợp và nếm sao cho vừa vị là đạt.
* Lý do dùng gừng để chà đáy chảo giúp cho mì không bị dính chảo.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết