Làm gỏi đu đủ ba khía cay cay, dễ ăn
Ngày mát, đến ngay 4 quán ốc ngon đủ món, ngập hải sản ở Hà Nội / Đăng Khôi dành tặng món quà "siêu to khổng lồ" cho vợ trong ngày sinh nhật
Nguyên liệu:
- 50 gr mắm ba khía trộn sẵn
- Nửa trái đu đủ xanh bào sợi
- Đậu đũa
- Cà chua
- Ngò gai
- Lạc
- Chanh, ớt
Cách làm:
Nếm thử vị vừa chưa rồi cho tiếp phần đu đủ, ngò gai, phần nước trộn ba khía vào, trộn cho thấm đều.
Bước 3: Cho ra đĩa, để ba khía lên mặt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Công nghệ và truyền thống giao thoa dịp Tết
Tại sao người ta rơi nước mắt trước khi chết? Chính xác thì bạn đã nhìn thấy gì? Khoa học đưa ra câu trả lời thực sự
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
10 điều cần làm vào ngày mùng 1 Tết để có được vận may lớn và tài lộc dồi dào trong năm Ất Tỵ 2025
Tết Nguyên đán 2025: Đây là cách xử lý khi bị “say nguội” mà ai cũng cần phải biết
Ảnh minh họa