Làm gỏi đu đủ ba khía cay cay, dễ ăn
Ngày mát, đến ngay 4 quán ốc ngon đủ món, ngập hải sản ở Hà Nội / Đăng Khôi dành tặng món quà "siêu to khổng lồ" cho vợ trong ngày sinh nhật
Nguyên liệu:
- 50 gr mắm ba khía trộn sẵn
- Nửa trái đu đủ xanh bào sợi
- Đậu đũa
- Cà chua
- Ngò gai
- Lạc
- Chanh, ớt
Cách làm:
Nếm thử vị vừa chưa rồi cho tiếp phần đu đủ, ngò gai, phần nước trộn ba khía vào, trộn cho thấm đều.
Bước 3: Cho ra đĩa, để ba khía lên mặt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được
Ảnh minh họa