Luộc ngô theo cách này vừa ngon, nhanh lại giữ được chất dinh dưỡng
DNVN - Ngô (bắp) luộc là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy vậy, khi mua ngoài hàng quán thường không đảm bảo vệ sinh. Nhiều người băn khoăn không biết luộc ngô làm sao cho nhanh mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Dưới đây là cách luộc ngô bằng lò vì sóng siêu nhanh.
Luộc gà xong cứ làm ngay bước này, đảm bảo da giòn sần sật, thịt vàng ươm- chín đều không nát / Cách luộc trứng cút lộn vừa chín tới, không bị vỡ nứt, dễ bóc vỏ lại béo ngọt hấp dẫn
- Video: Mẹo luộc ngô bằng lò vi sóng. Nguồn: Hồng Vân.
Ảnh minh họa.
Bình An (Theo Hồng Vân)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Vẻ nóng bỏng của hot girl Gia Lai có sở thích xăm mình
Nơi sản sinh mỹ nhân nức tiếng ở Trung Quốc
Rụng rời trước sắc vóc hiện tại của Bà Tưng: U40 vẫn 'đỉnh của chóp', 1 thay đổi gây trầm trồ
'Bỏng mắt' trước thân hình gợi cảm của hot girl Lạng Sơn
Loạt ảnh cosplay "bạn gái thuê" Chizuru Mizuhara gây sốt MXH vì quá xinh đẹp
Giận chồng, tôi bỏ đi du lịch 2 ngày, nào ngờ khi về lại thấy quần áo của mình bị vứt ra ngoài sân
Cột tin quảng cáo