Đời sống

Luộc vịt chỉ cần cho thêm thứ này, thịt vừa mềm lại không bị hôi và thâm

DNVN - Luộc thịt vịt tưởng chừng là việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách để thịt mềm, không bị thâm và hôi. Dưới đây là cách luộc vịt vô cùng đơn giản.

Ướp muối trước khi kho cá là sai quá sai, bạn phải cho thứ này mới chuẩn công thức nhà hàng / Bỏ thứ này bảo quản thịt tươi ngon thơm nức, loại sạch vi khuẩn mà không cần tủ lạnh, ai cũng nên biết


- Video: Mẹo luộc vịt ngon. Nguồn: Handmade VN.




Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Handmade VN)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm