Đời sống

Luộc vịt chỉ cần cho thêm thứ này, thịt vừa mềm lại không bị hôi và thâm

DNVN - Luộc thịt vịt tưởng chừng là việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách để thịt mềm, không bị thâm và hôi. Dưới đây là cách luộc vịt vô cùng đơn giản.

Ướp muối trước khi kho cá là sai quá sai, bạn phải cho thứ này mới chuẩn công thức nhà hàng / Bỏ thứ này bảo quản thịt tươi ngon thơm nức, loại sạch vi khuẩn mà không cần tủ lạnh, ai cũng nên biết


- Video: Mẹo luộc vịt ngon. Nguồn: Handmade VN.




Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo Handmade VN)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC