Đời sống

Ly hôn chồng bắt tát ao cá lên chia, 3 năm sau anh ngồi xe lăn đến đưa 3 tỷ

Thời điểm trước ly hôn 1 năm, anh gặp trục trặc trong làm ăn khi bất động sản lao dốc.

Chị hàng xóm đi sinh mà cả nhà chồng chạy đôn chạy đáo, tôi ngã khuỵu trước sự thật phũ phàng / Thấy khách lạ đến nhà chơi, anh chồng liền đưa con gái 5 tuổi đi xét nghiệm ADN và cái kết

Khi làm đám cưới với chồng, tôi đã mơ tưởng nghĩ cuộc hôn nhân của hai đứa rất hạnh phúc. Bởi anh yêu tôi nhiều thế, còn luôn quan tâm chăm sóc, chiều chuộng từng ly từng tí. Anh còn thề thốt cả đời này sẽ chẳng để tôi rơi nước mắt vì anh. Nhưng có lẽ tất cả những thứ này chỉ đúng khi mọi thứ còn đang mặn nồng.

Sau khi tôi sinh con gái nhỏ thì vợ chồng bắt đầu gặp sóng gió. Do kinh doanh bất động sản được nên anh lên như diều gặp gió. Có tiền vào, chồng tôi thay lòng đổi dạ. Cách sinh hoạt, nói năng, ứng xử với vợ con cũng khác hẳn. Anh chẳng còn dành nhiều thời gian cho vợ con như trước mà cứ mải miết với các cuộc vui, tụ tập bạn bè đến quên hết tất cả. Tận khi tôi phát hiện ra thì chồng đã có bồ bên ngoài.

>> Xem thêm: Từng nằng nặc cãi lời mẹ lấy bằng được vợ đẹp, giờ tôi hối hận cũng đã muộn màng

Ly hôn chồng bắt tát ao cá lên chia, 3 năm sau anh ngồi xe lăn đến đưa 3 tỷ - 1

Khi tôi phát hiện ra thì chồng đã có bồ bên ngoài. (Ảnh minh họa)

Không đánh ghen ầm ĩ như nhiều người vì không muốn làm mất mặt anh, tôi chỉ hỏi chồng chọn vợ con hay người phụ nữ kia.

Mặc dù miệng của anh nói sẽ nhất định chia tay chấm dứt với bồ nhưng sau đó tôi vẫn thấy anh lén lút qua lại với người phụ nữ ấy. Vì thế, tôi làm đơn ra tòa nhưng chồng không ký. Anh bảo có thể vui chơi qua đường nhưng không dại gì mà bỏ vợ bỏ con mình.

>> Xem thêm: Bạn thân nằng nặc cầu xin tôi 'cướp chồng', nào ngờ sự thật đau lòng phía đằng sau

Suốt hơn 2 năm nhùng nhằng thì vợ chồng mới ly hôn được. Thời điểm trước ly hôn 1 năm, anh gặp trục trặc trong làm ăn khi bất động sản lao dốc. Để có những khoản nợ trả tiền vay ngân hàng đầu tư, anh phải vay mượn khắp nơi rồi bán tống bán tháo các lô đất đã đầu tư. Lúc ly hôn anh tay trắng. Đến nỗi ao cá đầu làng anh thuê những năm trước để nuôi cá, làm hồ câu, anh còn bắt chia đôi số tiền bán cá, chỉ cho vợ cầm 1 nửa.

Bố mẹ chồng vì lo liệu cho con trai đã phải mất ăn mất ngủ, gầy rạc cả người. Bố mẹ anh còn ốm lăn ốm lóc không ai chăm sóc. Thương ông bà, sau ly hôn tôi cũng đưa cháu về nhà chăm hơn tháng cho đến khi họ khỏe mạnh mới rời đi. Bản thân anh cũng nhờ cậy tôi vay mượn thêm 1 vài khoản để trả nợ nần. Chẳng thế mà dù đã ly hôn nhưng lúc nào bố mẹ và anh cũng bảo nhà này đã nợ tôi nhiều quá.

 

>> Xem thêm: Tháng nào nhà ngoại cũng gửi thực phẩm lên cho, mở ra tôi ôm mặt khóc

Bẵng đi gần 3 năm nay sau ly hôn, do bận mưu sinh và nuôi con trên thành phố nên tôi cũng biệt tăm tích với bố mẹ chồng và chồng cũ. Cũng vì vậy mà tôi chẳng biết bất cứ thông tin gì về anh.

Cho tới chiều hôm trước, vừa tạt qua tranh thủ đón con ở lớp mẫu giáo về thì chồng cũ bất chợt tìm đến. Thấy anh đến tận nơi trọ mà tôi ngạc nhiên lắm song cũng mời vào nhà. Chồng cũ nhìn già hẳn đi. Anh lại bị đau chân sau tai nạn giao thông nên phải ngồi xe lăn. Nhìn bộ dạng của anh như vậy mà tội nghiệp quá.

>> Xem thêm: Trở về nhà sau vài tháng đi làm xa, người vợ suy sụp khi thấy chồng sau cánh cửa

Rồi anh lừ lừ tiến đến đưa cho tôi 1 quyển sổ tiết kiệm bảo:

 

“Đây là tiền bố mẹ vừa bán căn nhà cũ ở quê đi nên bảo anh mang sang đây cho con gái. Bà nội bảo lúc 2 đứa bỏ nhau không có gì, đến ao cá cũng phải tát để chia đôi. Đây là phần của nhà nội dành cho con gái”.

Tôi sững người mở cuốn sổ tiết kiệm ra thì thấy có tận 3 tỷ đồng bên trong. Điều này khiến tôi xúc động lắm. Đúng là lúc anh khó khăn, vợ chồng tay trắng nhưng tôi vẫn cố hết sức vay mượn giúp anh trả nợ. Còn mảnh đất cuối cùng họ cũng phải bán nốt mà không quên phần của cháu.

>> Xem thêm: Đêm nào vợ cũng ôm chiếc áo sơ sinh ngồi ngơ ngẩn, tôi thắt lòng nhận ra sai lầm của mình

Ly hôn chồng bắt tát ao cá lên chia, 3 năm sau anh ngồi xe lăn đến đưa 3 tỷ - 2

Còn mảnh đất cuối cùng họ cũng phải bán nốt mà không quên phần của cháu. (Ảnh minh họa)

 

Tôi chạnh lòng quá hỏi về số nợ 3 năm qua anh đã trả được chưa thì anh bảo đã trả xong do may mắn đợt dịch rồi bất động sản vững giá. Giờ anh lại kinh doanh và làm lại từ đầu. Tuy nhiên khi hỏi về việc có đi bước nữa không thì anh bảo không. Bởi sau tai nạn giao thông đợt rồi anh khó có thể có con tự nhiên. Vì thế, anh sẽ ở vậy và coi con gái là đứa con duy nhất.

Dù gì chúng tôi cũng chẳng còn là vợ chồng nhưng nghe anh nói vậy cứ thấy thương thương. Mới hơn 3 năm trước anh còn bình thường khỏe mạnh là thế mà giờ lại bị bệnh nghiêm trọng như vậy.

.- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm