Mách bạn cách làm đậu phộng ăn vặt tại nhà cực nhanh chỉ với 30 phút
10 mẹo vặt sơ cứu vết thương sơ đẳng nhất ngay tại nhà, ai cũng cần nắm rõ / 5 mẹo vặt dùng điều hòa thả ga mà không lo tốn điện
Nguyên liệu:
- 250 g đậu phộng
- 250 g bột mì
- 60 g đường
- 1 quả trứng
- 7 g muối
- 1 muỗng canh bơ
- 1l dầu ăn
Cách thực hiện:
Chuẩn bị bột
Cho trứng, đường, muối, và bơ vào âu trộn đều. Khuấy cho đến khi tất cả mọi thứ được trộn đều thành một hỗn hợp mịn.
Áo đậu phộng
Bước 1: Cho bột vào bát hoặc đĩa sâu lòng.
Bước 2: Cho đậu phộng vào một cái bát cỡ vừa, sau đó lấy 3-4 muỗng bột năng, đảo đều cho đến khi đậu phộng được phủ đều bột.
Ảnh minh hoạ
Bước 3: Sau đó chuyển đậu phộng đã tráng qua bột năng vào âu bột đã chuẩn bị và đảo nhẹ xung quanh cho đến khi đậu phộng đều và không bị vón cục.
Bước 4: Lặp lại bước 3 4 vài lần đến khi bột bao bọc hoàn toàn đậu phộng.
Độ dày của lớp vỏ ngoài được điều chỉnh theo sở thích, phụ thuộc vào số lần thực hiện quá trình áo bột ở bước 3 và bước 4.
Đậu phộng chiên giòn
Bước 1: Đun nóng dầu ở mức vừa phải và cho đậu phộng đã áo bột vào chiên ngập đến khi chín vàng.
Bước 2: Vớt ra, để ráo dầu và nguội sau đó bảo quản trong lọ kín nếu không dùng hết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sau ngày 27 tháng 12: Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp đổi đời với tài vận thăng hoa
Tử vi ngày 27/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý rực rỡ thành công, tuổi Thân cần đề cao cảnh giác
Cuối tháng 11 âm lịch: 3 con giáp nổi bật với vận may và thách thức
Cơm nguội đừng đổ đi, trộn với thứ này để đuổi gián, côn trùng chết sạch không còn một con
Bí quyết tự pha nước 'kích hoa thần thánh' tại nhà, chỉ cần tưới một chút giúp hoa nở bung nụ rực rỡ
CLIP: Cô gái thưởng thức món đặc sản côn trùng sống, khiến nhiều người lạnh gáy