Mẹo làm mít sấy giòn ngon đón Tết
10 món ăn đặc trưng chỉ nghe tên đã biết ở Hà Nội / Gỏi chân Gà ngâm sả ,tắc thơm ngon hấp dẫn
1 quả mít dai chín
2 quả chanh
Đường
Nước lọc
Lò nướng
Mít sấy khô giòn ngon, thơm bùi, hấp dẫn ngày Tết. Ảnh minh họa.
Cách làm mít sấy khô giòn ngonBổ mít, tách múi mít ra khỏi quả, bỏ hạt và cắt múi mít làm đôi.
Vắt chanh lấy nước cốt, pha với nước lọc với tỉ lệ 1:6.
Cho mít vào nước chanh đã pha ngâm trong 10 phút rồi vớt ra để ráo.
Rải một miếng giấy bạc lên trên khay nướng và xếp mít vào. Không nên xếp mít quá dày sẽ khiến mít không vàng đều và giòn rụm.
Ảnh minh họa.
Nướng mít ở nhiệt độ 50 độ C trong khoảng 4 giờ đồng hồ. Khi thấy mít khô, giòn và đã ngả màu nâu vàng là được. Sau khi đã làm mít sấy xong, cho thành quả của mình vào túi kín hoặc lọ thủy tinh, bỏ tủ lạnh và ăn dần.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn