Mẹo luộc thịt chân giò không hôi, da giòn sần sật
Vị trí mọc mụn báo hiệu tình trạng sức khỏe bên trong / 4 siêu thực phẩm giúp bạn có giấc ngủ ngon
400g thịt bắp chân giò
4 củ sả
3 củ hành khô
Gia vị
Dây buộc
Cách luộc chân giò đơn giản (Ảnh minh họa)
Cách luộc thịt chân giò thơm ngonBước 1: Băm nhỏ sả, hành. Thịt chân giò rửa sạch, khía phần bắp to để miếng thịt thành 1 dải phẳng, thêm 1 muỗng gia vị, đổ phần sả hành đã băm vào, xoa đều để tầm 15 phút cho thịt ngấm gia vị.
Ảnh minh họa
Bước 2: Dùng dây chỉ cuộn tròn miếng thịt, có thể chia làm đôi để miếng thịt luộc nhỏ, dễ thái và trông ngon hơn. Lưu ý bạn phải cuốn thật chặt để khi luộc chín thái thịt không bị rời ra.
Ảnh minh họa.
Bước 3: Đem thịt đi luộc, đổ nước cao hơn miếng thịt 0,5cm. Khi thịt sôi, hớt bọt, vặn nhỏ lửa. Luộc cho tới khi dùng đũa xiên thấy thịt không ra nước đỏ, có thể áng chừng bằng lượng nước luộc thịt cạn còn khoảng 1/2 là thịt đã nhừ. Làm thịt luộc kiểu này nên để thịt nhừ 1 chút sẽ ngon hơn là thịt vừa chín tới.
Ảnh minh họa.
Cuối cùng, gắp thịt ra đĩa, để nguội, thái miếng mỏng vừa ăn là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chiêm ngưỡng thân hình 'bốc lửa' của người đẹp 5,4 triệu fan, nhịn ăn cơm 10 năm để giữ dáng
Ngắm thân hình nuột nà của cô giáo dạy tiếng Anh hấp dẫn nhất Việt Nam
Đưa con trai đến gặp bạn gái mới, bất ngờ thằng bé chỉ vào người phụ nữ bán trái cây ven đường và nói một điều khiến tôi chết lặng
Hot girl ảnh thẻ xinh như búp bê, khoe vóc dáng U30 đầy cuốn hút
Lấy nhau 14 năm bị vợ lừa dối 6 lần, chồng đòi ly hôn, ai ngờ vợ nói: 'Tất cả việc tôi ngoại tình đều là do anh'
Danh tính chàng trai có tên 'độc lạ' bậc nhất Việt Nam, liên tục được nhờ mở hàng và xông đất dịp Tết