Đời sống

Món sườn non rim mặn muốn thơm ngon phải cho thêm thứ này mới tuyệt hảo

Món sườn non rim mặn muốn thơm ngon phải cho thêm thứ này mới tuyệt hảo, khiến ai ăn một lần cũng ghiền.

Đừng cho hành vào trứng rán nữa, bạn chỉ cần thêm thứ này đảm bảo món ăn ngon hơn gấp bội / 2 món ăn chế biến từ gan gà vừa ngon vừa rẻ tiền

Mô tả ảnh
Ảnh minh họa.

Những món ăn ngon từ sườn luôn biết cách làm hài lòng vị giác của gia đình bạn. Vào những ngày chưa biết ăn gì thì bạn hãy thử món sườn rim chua ngọt để đổi vị cho cả nhà nhé! Sẽ thú vị lắm đấy!

Nguyên liệu

300g sườn non hoặc sườn giá

3 tép hành lá, 3 tép tỏi

Tiêu, muôi, đường, bột ngọt, nước mắm ngon

 

Dầu ăn, một trái dừa xiêm.

Mô tả ảnh

Bước 1: Sườn rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Hành lá: rửa sạch, bằm nhuyễn. Tỏi: đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn. Thịt sườn nhờ người bán cắt chặt miếng vừa ăn, rửa sạch ướp với đường, tiêu, và phần đầu hành trắng khoảng 20 phút cho thấm.

Bước 2: Chảo nóng cho 2 muỗng xúp dầu + 2 muỗng xúp đường vào phi cho đường hơi ngả vàng cho hành lá + tỏi.

Bước 3: Tỏi hơi vàng cho thịt vào đảo điều cho thịt săn, cho tiêu + muối + đường + bột ngọt + nước mắm vào khoảng 5p sau cho 1/2 chén nước dừa xiêm hoặc nước lạnh vào hầm lửa riu riu, thịt mềm, nêm lại vừa ăn, nhắc xuống.

Món sườn rim chua ngọt chỉ cần nhìn qua thôi là đã thấy hấp dẫn rồi.

 

Vị ngọt của sườn quyện vào nước sốt đậm đà, chua ngọt sẽ kích thích vị giác của cả gia đình bạn đấy!

Chúc bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm