Đời sống

Mua quà sinh nhật cho con gái, ngay sáng hôm sau, tôi đã ngớ người khi thấy vợ cũ đem đến trả và tiết lộ bí mật động trời về người vợ mới của mình

Tôi đưa những dòng tin nhắn kia ra hỏi vợ mới. Cô ấy im lặng, cúi gầm mặt xuống.

Bị bắt quả tang trước nhà nghỉ chồng còn lớn tiếng cấm vợ động vào bồ, ngờ đâu chẳng cần tới lượt cô ra tay mà anh vẫn tím tái mặt mày vì tình huống không ngờ tới / Giục về thăm bố ốm liền bị chồng quát: "Ông ốm tí chứ đã 'đi' ngay đâu", cô vợ quyết liệt vùng lên và hiệu quả không ngờ

Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi chỉ kéo dài hai năm. Khi đó, cả tôi và vợ cũ đều còn trẻ, cái tôi còn cao nên một khi cãi nhau là luôn tìm cách giành lấy phần thắng. Cứ thế, tình yêu nguội lạnh, chúng tôi chia tay sau khitổ chức tiệc thôi nôicho con gái đúng một tuần.

Vợ cũ ôm con về sống cùng ông bà ngoại ở quê. Cô ấy còn chuyển cả việc làm và tuyên bố không muốn gặp tôi nữa. Giờ đôi khi ngẫm lại, chính tôi cũng không hiểu vì sao vợ cũ lại hận thù mình dữ dội như thế. Hàng tháng, tôi gửi tiền chăm con cho vợ cũ qua thẻ. Khi nào nhớ con quá, tôi lại nhờ bố mẹ mình về quê đón con gái lên thành phố chơi vài ngày. Nhưng những lần con gái tôi được về cùng ông bà nội rất ít bởi con bé còn phải đi học và vợ cũ tôi cũng không muốn cho con bé đi.

Một năm nay, tôicưới vợ mới. Cuộc sống hôn nhân hiện tại của tôi rất tốt. Vợ mới là người hiểu chuyện, biết cảm thông với quá khứ của chồng và chưa bao giờ nhắc lại chúng. Đầu tháng, chính cô ấy là người chuyển tiền vào tài khoản vợ cũ thay tôi. Tuy nhiên, bố mẹ tôi lại không đón con gái tôi lên chơi nữa vì sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ của vợ chồng tôi.

Mua quà sinh nhật cho con gái, ngay sáng hôm sau, tôi đã ngớ người khi thấy vợ cũ đem đến trả và tiết lộ bí mật động trời về người vợ mới của mình - Ảnh 3.

Vợ cũ đưa tin nhắn cho tôi đọc. Đọc tới đâu, máu nóng dồn lên não tôi tới đó. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi bảo khi nào con bé lớn, tự khắc sẽ tìm về nguồn cội, còn nhiệm vụ bây giờ của tôi là phải vun vén gia đình hiện tại thật chu đáo. Tôi cũng cho là lời của mẹ có lý. Tuy nhiên, ngày lễ hoặc thỉnh thoảng, tôi cũng mua quà rồi nhờ tài xế riêng đem về quê cho con gái mình. Lần nào về, anh tài xế cũng cho tôi xem một loạt ảnh hiện tại của con bé cho tôi đỡ nhớ.

Cách đây hai ngày là sinh nhật 6 tuổi của con gái tôi. Tôi mua cho con bé một cái váy mới và một ít đồ chơi cùng tiền rồi đưa tài xế đem về quê, giao tận tay cho con bé. Tôi đã nghĩ chắc chắn con bé thích lắm.

Nào ngờ, ngay sáng sớm hôm sau, chị giúp việc đã bảo vợ cũ tôi tìm đến tận nhà. Đây là điều rất bất thường nên khiến tôi rất ngạc nhiên. Tôi cùng vợ mới ra xem thử cô ấy đến có việc gì? Vợ cũ không chịu vào nhà, chỉ đứng ngoài cổng, gửi lại tôi tất cả quà vào ngày sinh nhật cùng cuốn sổ tiết kiệm. Cô ấy bảo không thể chịu đựng nổi sự sỉ nhục từ vợ mới tôi và muốn cắt đứt tất cả. Tiền hàng tháng tôi gửi cho con, cô ấy không đụng đến mà gửi tiết kiệm, giờ cũng đem trả lại tôi.

Mua quà sinh nhật cho con gái, ngay sáng hôm sau, tôi đã ngớ người khi thấy vợ cũ đem đến trả và tiết lộ bí mật động trời về người vợ mới của mình - Ảnh 2.

Cô ấy không bao giờ tha thứ cho kẻ làm cha tồi tệ như tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi ngớ người. Vợ cũ đưa tin nhắn cho tôi đọc. Đọc tới đâu, máu nóng dồn lên não tôi tới đó. Vợ mới tôi đã nhắn tin chửi bới, thậm chí rủa xả cả con gái tôi. Tháng nào gửi tiền xong, cô ấy cũng mắng chửi cho hả giận vì vợ cũ tôi dám moi tiền tôi? Vợ cũ tôi để lại hết rồi tuyên bố sẽ thay đổi họ cho con gái, cắt đứt hết tất cả với tôi. Tôi và vợ mới muốn mắng chửi cô ấy thế nào cũng được nhưng không được phép đụng tới con gái. Cô ấy không bao giờ tha thứ cho kẻ làm cha tồi tệ như tôi.

Vợ cũ đi rồi, tôi đưa những tin nhắn ấy cho vợ mới xem. Cô ấy tím mặt, cúi gầm xuống, không dám nói tiếng nào nữa. Tôi giận đến mức đấm tay vào cửa sắt cho hả cơn tức rồi bỏ đến công ty. Hiện tại, tôi đang ở công ty mà không về nhà dù vợ mới liên tục nhắn tin xin lỗi. Cô ấy đang có thai nên tôi không thể ly hôn được. Tôi chỉ không ngờ phía sau bộ mặt ngoan hiền, hiểu chuyện ấy lại là một con người khác. Tôi nên làm gì với cô ấy bây giờ? Còn con gái, tôi có nên tìm về nhà vợ cũ, giải thích cho rõ ràng để giữ mối quan hệ với con mình không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC