Nấm chưng cà chua giòn giòn, thơm ngon, lạ miệng
6 món ngon nhưng tuyệt đối không được ăn khi đói bụng / Những món ngon này là 'tổ xán và ký sinh trùng sống', ngay cả khi nấu trong nước sôi chúng cũng khó chết
Vị thanh ngọt của nấm, quyện trong cà chua được chưng thơm lừng, đây là món ăn bổ dưỡng, lành mạnh mà vẫn đủ tiêu chuẩn đậm đà để cả nhà ăn hết nồi cơm ngày nắng.
Nguyên liệu:
- 200gr nấm kim châm, 2 quả cà chua chín, dầu ăn, gia vị, dầu hào.
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cà chua rửa sạch, ngâm với chút muối, sau đó vớt ra, thái miếng cau.
Nấm kim châm cắt chân, rửa sạch, để ráo nước.
Bước 2: Chưng cà chua
Cho một chút dầu vào chảo, đổ cà chua vào chưng cho cà chua mềm, ra bột. Nêm nếm với gia vị cho cà chua có độ đậm đà. Ở công đoạn này, nếu không ăn chay, bạn có thể cho thêm vài miếng tóp mỡ vào chưng cùng để cà chua được thơm, ngậy hơn.
Bước 3: Xào nấm
Đổ nấm vào xào cùng cà chua. Nếu muốn có nhiều nước để rưới cơm, có thể cho thêm một chút nước. Thêm dầu hào sao cho vừa miệng. Đun trên lửa nhỏ trong khoảng 8 phút để nấm chín hoàn toàn.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại