Nếu vẫn ăn mỳ tôm theo những cách này bạn phải bỏ gấp kẻo nguy hiểm đến tính mạng
Thực phẩm tốt cho gan, chống ung thư cực kỳ hiệu quả / 10 loại thực phẩm nên và không nên ăn trước khi ngủ
Ăn mì tôm sống
Nhiều người thích ăn mì tôm sống hơn mì tôm đã chín, bởi nó giòn và ngon hơn. Nhưng ít ai biết rằng phần lớn các sản phẩm mì ăn liền thường có độ dai và giòn do được chiên trong dầu ăn ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy, khi ăn mì xong bạn thường có cảm giác háo nước, khô miệng. Việc bạn thường xuyên ăn mì tôm thường xuyên dễ khiến bạn nóng trong người, nổi mụn, nhiệt miệng táo bón.
Trong mì tôm có chứa khá nhiều chất béo shotrerining. Chất này chủ yếu ở dạng axit béo nó nên khó tiêu hoá. Thêm vào đó, mì tôm còn có chất béo dạng trans fat có khả năng làm tăng cholesterol xấu trong máu, từ đó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đột quỵ, xơ vữa động mạch, cao huyết áp.
Ảnh minh họa
Úp mì tôm bằng bát
Thông thường chúng ta vẫn cho nước sôi vào mì và gia vị cùng một lúc, đậy kín đợi tầm 3 phút rồi dùng ngay.
Tuy nhiên ở mỗi sợi mì luôn có một chất sáp, việc chúng ta nấu mì như vậy không làm loại bỏ chất sáp này khiến cho dạ dày mất 4 đến 5 ngày mới tiêu hóa hết lượng mì bạn tiêu thụ. Chưa kể rằng gia vị mì sẽ trở thành chất độc khi cho vào nước sôi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Em trai xin ở nhờ nhà vài ngày, tôi đồng ý để rồi chứng kiến cảnh tượng xót xa trong phòng làm việc của chồng
Mừng cưới em chồng 10 triệu bị trả lại vì chê ít quá, tôi liền gửi thẳng 1 tờ giấy đáp trả lại khiến "giặc bên Ngô" khúm núm sang xin lỗi
Về nhà bất thình lình phát hiện món đồ lạ trong phòng ngủ, tôi họp gia đình gấp và đuổi em chồng ra khỏi nhà
Đang giặt quần áo, em dâu lại gần làm một hành động hỗn xược, khi tôi lên tiếng mẹ chồng lập tức bênh vực
Em chồng có bầu nhưng nhà trai không cưới, mẹ chồng hùng hổ đi bắt vạ lại muối mặt ra về
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại