Đời sống

Nhà chỉ còn ít thịt băm, đem nhồi ngay vào nấm lại được món ngon chồng tưởng mua ngoài hàng

Chỉ với vài thao đơn giản bạn đã có ngay món ăn vừa ngon lại hấp dẫn mà chỉ đến nhà hàng bạn mới nhìn thấy.

9 công dụng tuyệt vời của dâu tây đối với sức Khỏe / 7 nguyên nhân thường gặp gây ra chứng rối loạn lo âu

Chuẩn bị:

- 8 cái nấm hương tươi

- 50g thịt băm

- 1 nhánh hành lá; 1 ít gừng; 3g muối, 1 thìa tinh bột ngô, 5g xì dầu, 5g rượu nấu ăn,

Cách làm:

Nấm bỏ chân, rửa sạch. Phần chân non băm nhỏ. Xếp nấm đều lên đĩa sâu lòng.

Nấm.

Cho thịt, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ, muối, tinh bột, rượu nấu ăn, xì dầu vào trong một bát, trộn đều.

Dùng thìa xúc từng ít thịt nhồi vào mũ nấm, vun thịt đầy lên cho đẹp mắt.

Cho đĩa nấm vào hấp từ 10-15 phút là chín.

 

Rắc ít hành lá lên rồi thưởng thức nhé!

Khi ăn có thể chấm với xì dầu cũng rất hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm