Nhà chỉ còn ít thịt băm, đem nhồi ngay vào nấm lại được món ngon chồng tưởng mua ngoài hàng
9 công dụng tuyệt vời của dâu tây đối với sức Khỏe / 7 nguyên nhân thường gặp gây ra chứng rối loạn lo âu
Chuẩn bị:
- 8 cái nấm hương tươi
- 50g thịt băm
- 1 nhánh hành lá; 1 ít gừng; 3g muối, 1 thìa tinh bột ngô, 5g xì dầu, 5g rượu nấu ăn,
Cách làm:
Nấm bỏ chân, rửa sạch. Phần chân non băm nhỏ. Xếp nấm đều lên đĩa sâu lòng.
Nấm.
Cho thịt, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ, muối, tinh bột, rượu nấu ăn, xì dầu vào trong một bát, trộn đều.
Dùng thìa xúc từng ít thịt nhồi vào mũ nấm, vun thịt đầy lên cho đẹp mắt.
Cho đĩa nấm vào hấp từ 10-15 phút là chín.
Rắc ít hành lá lên rồi thưởng thức nhé!
Khi ăn có thể chấm với xì dầu cũng rất hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người