Đời sống

Những dấu hiệu nhận biết đàn ông phản bội vợ: Sau khi trở về nhà thường làm 4 việc này

Phụ nữ hãy chú ý đến sự khác biệt giữa ánh mắt, tay, miệng và má. Nếu chồng bấm điện thoại liên tục như thể đang nhắn tin, miệng cười tủm tỉm thì chứng tỏ anh ta đang vui vẻ với người phụ nữ khác đấy.

Vội vàng kết hôn vì lời đường mật từ bố mẹ chồng, tôi chết lặng khi phát hiện sự thật sau 1 tháng đám cưới / Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi rơi vào tình trạng chới với vì những lần nhờ vả của mẹ chồng tương lai

Giữ khư khư chiếc điện thoại không rời

Người mà làm việc mờ ám thì lúc nào cũng giữ khư khư chiếc điện thoại của mình quả không sai. Thế nên phụ nữ nhớ nhé, nếu như thấy chồng lúc nào cũng bám dính lấy chiếc điện thoại trên người, từ lúc ăn, ngủ, thậm chí cả lúc đi vệ sinh, liên tục nhìn vào điện thoại hay đặt ở đâu cũng nhấp nhổm liếc mắt nhìn thường xuyên, đặc biệt, khi bị vợ động vào điện thoại của mình, anh ấy tỏ ra hoảng hốt, lo sợ như thể có bí mật nào đó đang giấu giếm.

Bởi người không làm gì sai thì chẳng cần gì phải che giấu cả.

Nhìn điện thoại mỉm cười

Nếu thi thoảng thấy anh ấy xem điện thoại và mỉm cười thì đơn giản là chồng đang xem một bức ảnh hay thứ gì đó thú vị. Nhưng đôi khi, đó cũng là dấu hiệu tố cáo chồng đang phản bội đấy.

(ảnh minh họa)
Ảnh minh họa.

Phụ nữ hãy chú ý đến sự khác biệt giữa ánh mắt, tay, miệng và má. Nếu chồng bấm điện thoại liên tục như thể đang nhắn tin, miệng cười tủm tỉm thì chứng tỏ anh ta đang vui vẻ với người phụ nữ khác đấy.

Mặt ''biến sắc'' khi ai đó nhắc đến tên của nhân tình

Nếu nhân tình của chồng là người mà vợ biết, thì khi vợ vô tình nhắc đến tên của người đó thì chắc chắn là anh ấy sẽ biến sắc, luống cuống và để lộ chút căng thẳng.

(ảnh minh họa)
Ảnh minh họa

Biểu hiện rõ nhất là anh ấy sẽ nói nhanh hơn, tái mặt rồi dùng hành động vô thức nào đó để che đi.

Hờ hững vợ thái quá

Khi ngoại tình, đàn ông thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ ra sức quan tâm đến vợ để bù đắp. Nhưng cũng có một số người cố tỏ ra lành lùng, hờ hững với vợ vì đã có cảm giác no đủ với người phụ nữ khác. Ông bà ta đã nói rồi, cái gì quá cũng không tốt, cũng đáng phải xem xét lại. Vậy nên, khi chồng có biểu hiện này chứng tỏ anh ấy đang "có vấn đề".

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm