Những món ăn thừa ngày Tết nên đổ ngay, đừng hâm lại kẻo "rước họa" vào thân
DNVN - Nhiều gia đình hiện nay thường có những thói quen cất thực phẩm không ăn hết hoặc mang hâm nóng lại để sử dụng vì họ nghĩ là làm như vậy sẽ được tránh lãng phí. Tuy nhiên việc hâm đi hâm lại một món ăn khiến chúng không còn chất dinh dưỡng mà nguy cơ gây ra các bệnh có hại cho sức khỏe.
Sử dụng thực phẩm mất an toàn có khả năng chết sớm / 14 thực phẩm chống viêm mạnh mẽ, bảo vệ sức khỏe hiệu quả
- Video những món ăn thừa ngày Tết nên đổ ngay, đừng hâm lại kẻo "rước họa" vào thân. Nguồn:Sức Khỏe 1001.
Ảnh minh họa.
Doanh Doanh (Theo Sức Khỏe 1001)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết
Cột tin quảng cáo