Đời sống

Những sai lầm khi nấu và ăn bí đỏ cực hại sức khỏe mà nhiều bà nội trợ Việt phạm phải

DNVN - Trong số các loại quả, bí đỏ là "nhà vô địch" về hàm lượng sắt, giàu vitamin, muối khoáng cũng như các axít hữu cơ. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng nếu lạm dụng bí đỏ, nó có thể gây tác dụng phụ nặng nề lên cơ thể con người.

Những mẹo nhỏ giúp giảm đau răng tại nhà / Sai lầm khi ăn rau các chị em nhất định phải ghi nhớ kẻo mang bệnh cho cả nhà

- Video: Những sai lầm khi nấu và ăn bí đỏ cực hại sức khỏe mà nhiều bà nội trợ Việt phạm phải. Nguồn: Sống Khỏe Mỗi Ngày.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Sống Khỏe Mỗi Ngày)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm