Đời sống

Những sai lầm khi nấu và ăn bí đỏ cực hại sức khỏe mà nhiều bà nội trợ Việt phạm phải

DNVN - Trong số các loại quả, bí đỏ là "nhà vô địch" về hàm lượng sắt, giàu vitamin, muối khoáng cũng như các axít hữu cơ. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng nếu lạm dụng bí đỏ, nó có thể gây tác dụng phụ nặng nề lên cơ thể con người.

Những mẹo nhỏ giúp giảm đau răng tại nhà / Sai lầm khi ăn rau các chị em nhất định phải ghi nhớ kẻo mang bệnh cho cả nhà

- Video: Những sai lầm khi nấu và ăn bí đỏ cực hại sức khỏe mà nhiều bà nội trợ Việt phạm phải. Nguồn: Sống Khỏe Mỗi Ngày.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo Sống Khỏe Mỗi Ngày)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC