Đời sống

Những sai lầm tai hại khi ăn cà chua sai cách mà 90% người Việt từng mắc phải

DNVN – Cà chua là loại thực phẩm quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ăn cà chua sai cách lại rất hại sức khỏe.

4 cách rã đông thực phẩm nhanh chóng mà an toàn / Ăn phao câu gà gây bệnh: Chuyên gia nói gì?

- Video: Những sai lầm tai hại khi ăn cà chua sai cách mà 90% người Việt từng mắc phải. Nguồn: An Tâm Sống Khỏe.


Cà chua là loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C, vitamin A, lycopeme, kali… nên rất tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng phòng chống ung thư, cải thiện thị lực, làm đẹp da, giảm lượng đường trong máu, giúp ngủ ngon, giảm cân, dưỡng tóc, giữ xương chắc khỏe… Vậy ăn cà chua thế nào cho đúng cách và thu được những lợi ích tốt nhất?

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC