Đời sống

Những thực phẩm tốt cho xương bé, càng ăn càng cao lớn ai cũng thích

5 thực phẩm này tốt cho xương phát toàn diện bé lớn lên chắc chắn trở thành siêu.

Ăn lẩu hải sản cùng với những thực phẩm này là rước bệnh vào thân, chớ dại mà thử / Không phải sữa, đây mới là những thực phẩm giàu caxi bậc nhất nuôi trẻ 1-3 tuổi lớn nhanh chân dài hơn bạn bè

Ngũ cốc

Ngũ cốc không những là nguồn năng lượng dồi dào mà còn là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin, sắt, magiê và selen tốt cho sự phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, ngũ cốc còn rất giàu calorie, có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ giúp trẻ khỏe mạnh hơn.

Trứng

Trong thành phần dinh dưỡng của trứng chứa chất đạm có giá trị sinh học cao, dễ hấp thụ, chứa nhiều axít amin hỗ trợ hoạt động của cơ bắp, enzyme, là chất dinh dưỡng giúp nâng cao chiều cao của trẻ vượt trội.

Trứng tốt cho chiều cao của béTrứng tốt cho chiều cao của bé

Ngoài ra, trong 100g trứng gà có chứa 10,8g protein trong lòng đỏ trứng còn cung cấp nhiều chất béo, các vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ như sắt, vitamin A, kẽm giúp cho bé tăng cường sức đề kháng cho bé.

Thịt gà

Gà là món ăn lôi cuốn, khích thích trẻ nhỏ phát triển xương. Trong thành phần thịt gà tốt cho trẻ, giàu protein, giúp bé tăng trưởng, phát triển chiều cao vượt trội. Bạn có thể chế biến gà theo nhiều cách khác nhau như luộc, hấp hoặc rán tùy theo sở thích của bé.

Rau xanh tốt cho bé phát triển chiều caoRau xanh tốt cho bé phát triển chiều cao

Trái cây và rau xanh

Trong thành phần dinh dưỡng của trái cây và rau chứa nhiều vitamin A, E, C… cũng rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Đặc biệt, đối với những loại trái cây như đu đủ, cà rốt, bông cải, rau bó xôi là những loại thực phẩm giàu chất xơ, kali, folate, đặc biệt là vitamin A, sẽ giúp phát triển xương một cách toàn diện giúp bé lơn lên thành siêu mẫu.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm