Đời sống

Súp đậu hũ Hàn Quốc cay cay, ngọt vị từ rau củ tự nhiên

DNVN - Hướng dẫn nấu súp đậu hũ Hàn Quốc cay cay, ngọt ngọt, đủ màu sắc đẹp mắt, ngon mê ly cho những ai trót mê ẩm thực của xứ sở kim chi.

Độc lạ món bún đỏ cam đầy ắp riêu cua thịt ở Buôn Ma Thuột / Ăn chay và các rối loạn nội tiết – chuyển hóa

- Video: Súp đậu hũ Hàn Quốc cay cay, ngọt vị từ rau củ tự nhiên. Nguồn: TasteShare.

Nguyên liệu cho món súp đậu hũ Hàn Quốc:
- Đậu hũ non: 1 cây
- Hành tây: 70gr
- Hành boa rô: 40gr
- Nước: 800ml
- Củ cải trắng: 50gr
- Nấm kim châm: 50gr
- Tương miso: 30gr
- Đường: 1 thìa canh
- Bột ớt: 1 thìa cafe
- Dầu ăn: 2 thìa canh
Cách thực hiện:
- Sơ chế rau củ: củ cải trắng cắt hạt lựu, hành boa rô cắt khúc nhỏ, hành tây cắt mũi cau.
- Cho dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng thì cho củ cải và bột ớt vào xào sơ. Tiếp tục cho nước, đường, tương miso vào nấu sôi 5 phút.
- Tiếp tục cho hành boa rô, hành tây, đậu hũ, nấm kim châm vào nấu thêm 2 phút.
Súp đậu hũ có vị cay cay của ớt, vị ngọt tự nhiên của rau củ, đặc biệt là nước súp có màu đỏ đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Món này nên thưởng thức ngay khi còn nóng.
Súp đậu hũ vị ngọt tự nhiên, cay the kích thích vị giác vô cùng.

Súp đậu hũ vị ngọt tự nhiên, cay the kích thích vị giác vô cùng.

1
Duyên Hải (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm