Đời sống

Tarot: Còn bao lâu nữa bạn sẽ gặp được 'định mệnh'?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Bạn cần 'sạc' thêm nguồn năng lượng nào cho mình? / Tarot: Quan điểm tình yêu của bạn phải chăng quá thực tế?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Lá bài thứ nhất

Có vẻ như bạn đang nôn nóng muốn kết hôn hoặc tính tới gắn bó ổn định với một mối tình lâu dài. Đừng quá lo lắng, nếu bạn đã có suy nghĩ đó thì rất nhanh thôi người đó sẽ xuất hiện và đến bên bạn. Hoặc nếu hiện tại bạn đã có đối tượng hẹn hò rồi thì người ấy khả năng cao sẽ là định mệnh mà bạn đang tìm kiếm. Trong khoảng 3 đến 6 tháng tới, "định mệnh" sẽ đến với các F.A, và cũng trong khoảng thời gian này, những bạn có gấu có thể cùng nhau đi đến một "happy ending".

Lá bài thứ hai

Tuy rằng có không ít những "vệ tinh" xoay quanh mình nhưng cho đến hiện tại bạn vẫn độc thân. Đó là vì bạn chưa nhìn thấy được bóng lưng mà mình muốn tìm kiếm, hoặc người đó đang vô tình ẩn nấp trong friendzone của bạn. Hoặc nếu bạn đã có đối tượng hẹn hò rồi thì hãy trân trọng đối phương, vì lá bài này cho thấy người định mệnh gắn bó với bạn dài lâu chính là người đang ở gần bạn nhất đó. Với những ai còn độc thân, đối tượng sẽ xuất hiện trong 1-2 tháng tới.

Lá bài thứ ba

Bạn là một người dịu dàng, biết quan tâm và lắng nghe người khác, và điều đó đã tạo nên sức hút ở bạn. Cho dù là trong sự nghiệp hay tình yêu thì sức hút đó cũng giúp bạn tăng điểm rất nhiều. Thực ra có khá nhiều người đang thích thầm bạn, một trong số đó có định mệnh của bạn, nhưng bản thân bạn hiện tại lại chưa muốn tiến đến mối quan hệ yêu đương với bất kì ai. Cho đến khi bạn chuẩn bị sẵn sàng thì đối phương sẽ vẫn ở đó.

Lá bài thứ tư

Có lẽ bạn đã bị rơi quá sâu vào trạng thái độc thân, cho nên trong tương lai gần sắp tới bạn sẽ không gặp được định mệnh của mình. Việc ở một mình quá lâu làm cho bạn bị chai lì cảm xúc, bạn chẳng muốn yêu thêm một ai nữa. Có thể là người ấy đã xuất hiện rồi, nhưng do sự thờ ơ của cá nhân bạn đã khiến cho hai người trở thành "người dưng qua đường".

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC