Đời sống

Tarot: Kiểu người nào sẽ mang lại may mắn cho bạn?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Bạn mong muốn điều gì trong một mối quan hệ? / Trắc nghiệm: Bạn đơn thuần, trong sáng hay phức tạp, sâu sắc?

Bạn chọn lá bài Tarot nào?

Bạn chọn lá bài Tarot nào?

A. Kiểu người vui vẻ, lạc quan và hồn nhiên như trẻ thơ sẽ đem lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho bạn, đồng thời thúc đẩy bạn phát triển bản thân hơn nữa. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ khiến tâm trạng bạn tươi sáng và hạnh phúc hơn. Nhờ đó, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, có thêm động lực để đối mặt với khó khăn, xử lý các vấn đề và chạm tới thành công. Ở bên một người như vậy, bạn sẽ ngày càng sôi nổi, biết yêu bản thân cũng như yêu đời đúng cách.

B. Kiểu người nghiêm túc, chăm chỉ, cầu toàn và kỷ luật cao sẽ là "thần may mắn" cho bạn. Thực tế, bạn vốn rất lười biếng, thiếu ý chí và hay ỷ lại. Dù có tài năng, nhưng bạn không chịu đầu tư thời gian và công sức để làm gì cho ra hồn, bạn chỉ muốn chơi bời, nghỉ ngơi và rất ham vui. Ở bên một người nghiêm khắc, không ngừng thúc giục và ép bạn đi vào khuôn khổ, bạn sẽ tiến bộ và tự giác hơn, cũng như có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống. Có như vậy, tương lai của bạn mới sáng sủa hơn.

C. Kiểu người sáng tạo, xởi lởi và sẵn sàng chia sẻ các ý tưởng có thể đem lại may mắn cho bạn. Bởi vì điều khiến cuộc sống của bạn đen đủi chính là thiếu cơ hội. Bạn là người táo bạo, không ngại khó ngại khổ, nhưng lại không có tầm nhìn xa trông rộng. Bạn gần như không thấy được con đường phía trước, cũng chẳng thấy cơ hội nào để giúp mình phát triển. Mọi cánh cửa phía trước dường như đóng sầm lại với bạn, khiến bạn trở nên mất niềm tin. Một người biết động viên, khích lệ và không ngừng nghĩ ra những sáng kiến để san sẻ với bạn sẽ là quý nhân cho đời bạn.

D. Kiểu người ham vui, sôi nổi và thích chơi bời, biết hưởng thụ sẽ đem lại may mắn cho đời bạn. Trong cuộc sống lẫn công việc, bạn vốn trầm tính, hướng nội, không biết cách chơi bời và hưởng thụ. Bạn lúc nào cũng lầm lũi, sống cuộc sống tẻ nhạt và chán chường, lặp đi lặp lại hàng ngày. Cuộc đời bạn cần thêm màu sắc, và những người như vậy sẽ giúp tô điểm thế giới bé nhỏ của bạn. Họ sẽ hướng bạn ra thế giới bao la rộng lớn ngoài kia, và dạy bạn cách tận hưởng những thú vui trần thế, cũng như mở rộng xã giao.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC