Đời sống

Trắc nghiệm: Do đâu mà sự nghiệp của bạn gần đây trắc trở?

Bạn thích loại nhạc cụ nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bạn như thế nào? / Trắc nghiệm: Chọn mèo để biết điều bạn cần từ 'nửa kia'

Bạn thích loại đạo cụ nào?

Bạn thích loại nhạc cụ nào?

A. Đàn tranh

Bạn vẫn đang ngày ngày nỗ lực vì tương lai của bản thân, và nó đã được cụ thể hóa bằng những việc làm như chăm chỉ học tập làm việc, lên những kế hoạch chi tiết, hành sự không bao giờ qua loa tạm bợ mà luôn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn tin rằng vận mệnh của mỗi người là do bản thân người đó tự quyết định, có chăm bón thì mới có trái ngọt. Sự kiên trì của bạn rất đáng được biểu dương, tuy nhiên vẫn có một vấn đề tồn đọng đó là bạn quá coi trọng kết quả hơn cách làm, bởi vậy mà điều đó vô tình làm ảnh hưởng đến lợi ích của người khác, đánh mất đi thiện cảm của họ đối với bạn.

B. Piano

Con đường mà bạn đã chọn ẩn chứa quá nhiều khó khăn và thử thách, cũng có trăm ngàn người giống bạn đang đi trên con đường này, nhưng số người có thể chạm đích lại không nhiều, tất cả là do hai chữ kiên trì. Và chính bạn cũng đang thiếu mất hai chữ này, bạn vội vã với cái lợi trước mắt mà quên rằng bản thân còn chưa chuẩn bị sẵn sàng, giống như đánh giặc mà không cầm gươm giáo vậy. Thành công là một quá trình dài xây đắp bức tường của những kinh nghiệm và kỹ năng, bởi vậy việc bạn cần làm lúc này là nhẫn nại chắp vá từng viên gạch và rồi kết quả sẽ như bạn mong muốn thôi.

C. Guitar

Cuộc sống của bạn trước giờ là những tháng ngày vô tư vô lo, bạn cho rằng muốn có sự nghiệp thành công thì hãy cứ cố chấp với những việc bản thân muốn làm. Nhưng nó chắc chắn không dễ dàng như bạn nghĩ, cho đến khi bước chân vào xã hội rồi thì bạn mới ngộ ra. Sự nghiệp của bạn sẽ không thuận buồm xuôi gió do bạn chưa định hình được thứ mình sẽ làm, bạn thiếu cả mục tiêu cơ bản, để rồi sợ hãi bỏ chạy khi phải đối mặt với khó khăn.

D. Sáo

Ở bạn hội tụ hai yếu tố gồm tình yêu công việc, năng lực cá nhân tốt, chỉ có một vấn đề đang hạn chế bước tiến của bạn đó là yếu kém trong giao tiếp xã hội. Đây là yếu tố rất cần thiết khi làm việc nhóm, một cá nhân sẽ rất khó để thành công nếu không có sự hợp tác và đồng hành của những cộng sự cùng chí hướng. Có lẽ thứ bạn nên tìm kiếm lúc này là một người đồng hành có thể cùng chia sẻ những suy nghĩ, thôi thúc lẫn nhau cùng vượt qua những gập ghềnh sóng gió.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC