Đời sống

Tarot: Tình yêu hiện tại khiến bạn hạnh phúc hay phiền não?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Bạn có thể sẽ gặp trở ngại gì trên con đường đi đến hạnh phúc? / Tarot: Bạn sẽ trở thành người cha/mẹ như thế nào trong tương lai?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Lá bài thứ nhất

Người yêu của bạn rất yêu thương quan tâm bạn, bạn đã nhận ra được điều này trong hành trình hai đứa cùng nhau vượt qua khó khăn, và bạn đã quyết định sẽ ở bên đối phương hết quãng đời về sau. Tình yêu của hai bạn được bồi đắp bằng tình yêu chân thành. Khi yêu, cả hai bạn đều biết cách đem đến sự thoải mái nhất cho đối phương. Hơn nữa, hai bạn đều thấu hiểu lẫn nhau, biết suy nghĩ cho đối phương. Bởi vậy, tình yêu hiện tại đối với bạn là gì thì kết quả đã rõ.

Lá bài thứ hai

Bạn luôn dùng tâm trạng bình thản để yêu, bạn không cần tình yêu phải đem lại cho mình một giá trị nào đó. Bởi vậy mà tình yêu sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn, nếu có ảnh hưởng thì phải chăng là bạn sẽ trở nên nỗ lực hơn để khiến cho đối phương vui vẻ. Nếu bạn là con trai thì bạn sẽ là một chàng trai vô cùng có trách nhiệm, vì người mình yêu mà bạn không ngại khó ngại khổ. Bởi vậy có thể nói tình yêu đem đến cho bạn nhiều hạnh phúc hơn là phiền não

Lá bài thứ ba

Tình yêu sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến con đường học tập của bạn, bởi vậy nếu bạn muốn đạt được những học vị cao hơn thì bạn phải học được cách sắp xếp thời gian giữa tình yêu và học hành. Khi yêu, bạn dễ bị phân tâm do trong đầu bạn đang phải suy nghĩ quá nhiều vấn đề, mà vấn đề lớn nhất là lựa chọn giữa yêu và học. Cho dù tình yêu của bạn và người ấy có đang ở mức độ nào đi chăng nữa thì bạn hãy thật lí trí để đưa ra sự lựa chọn rằng điều gì là cần thiết đối với mình, hoặc bạn có thể trung hoà cả hai thứ. Tóm lại, tình yêu hiện tại đem đến cho bạn khá nhiều băn khoăn và do dự.

Lá bài thứ tư

Thứ có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của bạn có lẽ là sự nghiệp, bạn muốn giành được nhiều thành tựu trong công việc, nhưng sau khi yêu bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối đó. Bạn khó khăn trong việc nắm bắt thời gian làm việc, khả năng tự khống chế của bạn dần kém đi. Bạn muốn.dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc sự nghiệp của bạn sẽ đi thụt lùi. Một việc mà trước kia bạn vốn làm rất thành thạo, nhưng sau khi yêu thì biểu hiện của bạn lại khá lúng túng, thường xuyên xảy ra sai sót. Nếu không thể cân bằng được tình yêu và sự nghiệp thì e rằng một ngày nào đó bạn sẽ mất đi tất cả. Bởi vậy phải nói rằng, tình yêu hiện tại khiến cho bạn hạnh phúc thì ít mà phiền não thì nhiều.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC