Tết năm nay tôi quyết định tự làm khoai lang dẻo tiếp khách vì vừa ngon mà công thức lại vừa siêu dễ
"Lạc" vào cánh đồng hoa đẹp nhất Hà Nội dịp Tết Nguyên đán / Những giải pháp hiệu quả để 'xử lý' tóc bết bệt khó chịu
Nguyên liệu:
1kg khoai lang mật
Lò nướng hoặc lò sấy
Cách làm:
Bước 1
Khoai lang cọ rửa thật sạch.
Cho khoai lang nguyên vỏ vào nồi hấp rồi hấp chín.
Bước 2
Khoai sau khi hấp chín để nguội rồi bóc bỏ vỏ. Thái khoai thành các dải dày.
Bước 3
Xếp khoai lang vào khay nướng, cho khay khoai lang vào lò nướng đã được làm nóng đến 100 độ C. Nướng khoai trong khoảng 1 giờ đến 1,5 giờ là được.
Bước 4
Khi bề mặt khoai lang hơi xém bề mặt thì lấy khay khoai ra, phơi thêm 1-2 ngày là được. Cho khoai lang vào túi kín dùng dần.
Trong những ngày Tết, thay vì mua những loại bánh kẹo chứa nhiều đường vừa không tốt cho sức khoẻ, vừa gây tăn cân thì chúng ta hãy thử làm ngay mónkhoai langsấy dẻo vừa ngọt thanh, ngon miệng lại tốt cho sức khoẻ nhé.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tại sao người xưa lại nói: 'Nhất gái lông tay, nhì trai lông bụng'?
Cuối năm vận đỏ gọi tên 2 con giáp, 1 con giáp cần cẩn trọng
7 ngày tới, 3 con giáp này sẽ đón nhận sự ưu ái đặc biệt từ Thần tài, công việc thuận lợi và sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân
Đặt chiếc lá nhỏ này trong nhà, tất cả gián sẽ biến mất sau một đêm, nhiều người tiếc vì không biết sớm hơn!
Chồng trút giận sau hành động tàn nhẫn của mẹ chồng: Câu cảnh báo khiến bà tái mặt
Tử vi ngày 5/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm được