Tết năm nay tôi quyết định tự làm khoai lang dẻo tiếp khách vì vừa ngon mà công thức lại vừa siêu dễ
"Lạc" vào cánh đồng hoa đẹp nhất Hà Nội dịp Tết Nguyên đán / Những giải pháp hiệu quả để 'xử lý' tóc bết bệt khó chịu
Nguyên liệu:
1kg khoai lang mật
Lò nướng hoặc lò sấy
Cách làm:
Bước 1
Khoai lang cọ rửa thật sạch.
Cho khoai lang nguyên vỏ vào nồi hấp rồi hấp chín.
Bước 2
Khoai sau khi hấp chín để nguội rồi bóc bỏ vỏ. Thái khoai thành các dải dày.
Bước 3
Xếp khoai lang vào khay nướng, cho khay khoai lang vào lò nướng đã được làm nóng đến 100 độ C. Nướng khoai trong khoảng 1 giờ đến 1,5 giờ là được.
Bước 4
Khi bề mặt khoai lang hơi xém bề mặt thì lấy khay khoai ra, phơi thêm 1-2 ngày là được. Cho khoai lang vào túi kín dùng dần.
Trong những ngày Tết, thay vì mua những loại bánh kẹo chứa nhiều đường vừa không tốt cho sức khoẻ, vừa gây tăn cân thì chúng ta hãy thử làm ngay mónkhoai langsấy dẻo vừa ngọt thanh, ngon miệng lại tốt cho sức khoẻ nhé.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
6 con giáp tỏa sáng năm 2025: Lộc lá đầy nhà, thành công rực rỡ