Thêm một cách để món cá làm đơn giản mà ăn ngon miệng vô cùng
Người béo phì dễ bị suy giảm tình dục / Những cách tự nhiên giúp hạn chế tác hại của rượu
Nguyên liệu:
200g thịt cá phi lê
1/2 quả chanh thái lát tròn
15ml dầu hào
15ml rượu nấu ăn
15ml mật ong
15ml dầu ăn
Một ít hạt tiêu, muối
Cách làm:
Bước 1
Cá rửa sạch cho vào đĩa sâu lòng, thêm dầu hào, rượu nấu ăn, mật ong, dầu ăn, muối và hạt tiêu vào trộn đều.
Bọc kín đĩa cá và ướp trong khoảng 15 phút.
Bước 2
Đặt cá lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc sau đó thêm vài lát chanh lên mặt cá.
Bước 3
Bọc lớp giấy bạc lại và cho vào lò nướng đã được làm nóng đến 200 độ C. Nướng cá trong khoảng 20 phút là cá chín.
Cá là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên nếu chế biến cá không đúng cách sẽ làm cho món cá bị tanh và mất vị ngon. Trong công thức trên đây, món cá được tẩm ướp gia vị cùng với rượu và chanh sẽ giúp khử mùi tanh của cá mà lại làm cho miếng cá mềm ngọt hơn. Bạn hãy thử làm để cảm nhận vị ngon của món ăn nhé.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết