Thêm một cách để món cá làm đơn giản mà ăn ngon miệng vô cùng
Người béo phì dễ bị suy giảm tình dục / Những cách tự nhiên giúp hạn chế tác hại của rượu
Nguyên liệu:
200g thịt cá phi lê
1/2 quả chanh thái lát tròn
15ml dầu hào
15ml rượu nấu ăn
15ml mật ong
15ml dầu ăn
Một ít hạt tiêu, muối
Cách làm:
Bước 1
Cá rửa sạch cho vào đĩa sâu lòng, thêm dầu hào, rượu nấu ăn, mật ong, dầu ăn, muối và hạt tiêu vào trộn đều.
Bọc kín đĩa cá và ướp trong khoảng 15 phút.
Bước 2
Đặt cá lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc sau đó thêm vài lát chanh lên mặt cá.
Bước 3
Bọc lớp giấy bạc lại và cho vào lò nướng đã được làm nóng đến 200 độ C. Nướng cá trong khoảng 20 phút là cá chín.
Cá là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên nếu chế biến cá không đúng cách sẽ làm cho món cá bị tanh và mất vị ngon. Trong công thức trên đây, món cá được tẩm ướp gia vị cùng với rượu và chanh sẽ giúp khử mùi tanh của cá mà lại làm cho miếng cá mềm ngọt hơn. Bạn hãy thử làm để cảm nhận vị ngon của món ăn nhé.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng trút giận sau hành động tàn nhẫn của mẹ chồng: Câu cảnh báo khiến bà tái mặt
Đặt chiếc lá nhỏ này trong nhà, tất cả gián sẽ biến mất sau một đêm, nhiều người tiếc vì không biết sớm hơn!
Tôi mới phát hiện ra ngâm đũa trong loại nước này cả đời không sợ bị mốc, đáng tiếc là hầu như không ai hiểu được điều này
Mẹ chồng cho 50 triệu tổ chức sinh nhật cháu nội và nỗi buồn xé lòng của cô con dâu khi xem lại những thước phim
Bão tố gia đình: Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng đến chơi, quà tặng đặc biệt khiến cô "kinh hồn bạt vía" muốn trào nước mắt
Cú điện thoại định mệnh: Đề nghị của mẹ chồng cũ khiến cuộc sống tôi lật sang trang mới