Đời sống

Trắc nghiệm: Ai sẽ giúp bạn cải thiện vận tình duyên trong thời gian này?

Chọn bức hình bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Đo khí chất lãnh đạo và chỉ số tỏa sáng trong đám đông của bạn / Trắc Nghiệm: Bạn sở hữu chiếc cằm như thế nào?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 
A. Thời gian này, vận đào hoa của bạn sẽ được cải thiện nhờ bạn bè và gia đình. Có thể, họ sẽ giới thiệu, mai mối cho bạn gặp được những đối tượng tiềm năng để tính chuyện yêu đương. Hoặc cũng có thể, nếu chịu khó bám càng bạn bè ra ngoài đi chơi, năng tham gia các buổi tụ họp, du lịch cùng gia đình, bạn có thể thông qua những sự kiện này và gặp được tình yêu của đời mình.

B. Thời gian này, vận tình duyên của bạn sẽ được cải thiện nhờ đồng nghiệp và môi trường công việc. Có thể, bạn sẽ rơi vào lưới tình với chính ai đó đang làm việc cùng chỗ với mình. Hoặc cũng có thể, người này là đối tác làm ăn, hoặc chính đồng nghiệp của bạn sẽ giới thiệu người yêu cho bạn. Nhìn chung, môi trường công sở là nơi bạn dễ phát triển chuyện tình cảm nhất hiện nay. Hãy nắm bắt cơ hội nhé!

C. Chọn đáp án này cho thấy thời gian này, vận tình duyên của bạn âm vô cùng, không thể cứu vãn được. Ở thời điểm hiện tại, bạn đang có xu hướng cách ly với đám đông, không hay giao du, tương tác với mọi người, cũng chẳng có cơ hội liên lạc hay gặp gỡ người mới. Có thể, bạn đang phải trải qua giai đoạn khủng hoảng và áp lực về tình thần lẫn đời sống, có nhiều nỗi lo cần giải quyết. Chính vì vậy, chuyện tình duyên với bạn lúc này không quá quan trọng. Hơn nữa, cũng chẳng có cơ hội nào để bạn cải thiện vận đào hoa cả.

D. Thời gian này, chẳng cần nhờ đến sự giúp đỡ từ ai, bạn cũng thừa sức thu hút hàng đống vệ tinh vây quanh mình, bất kể tuổi tác. Từ già tới trẻ, từ lớn đến bé đều không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn. Đây là khoảng thời gian bạn tỏa sáng, có nhiều cơ hội mở rộng giao tiếp và các hoạt động xã giao. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều dịp tương tác với những nhân vật mới, mở ra nhiều tiềm năng phát triển tình cảm với họ. Ngoài ra, những người quen thân cũng có thể nảy sinh tình cảm với bạn đấy. Việc duy nhất bạn cần làm lúc này là lắng nghe trái tim mình và chọn ra đối tượng phù hợp nhất mà thôi.
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC