Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn được yêu mến bởi phái nam hay nữ hơn?

Bài test này sẽ tiết lộ cách bạn tương tác với những đối tượng nam nữ xung quanh mình, và suy nghĩ của họ về bạn.

Trắc nghiệm: Đâu là điểm nhấn khiến người khác chú ý tới bạn? / Trắc nghiệm: Đo khí chất lãnh đạo và chỉ số tỏa sáng trong đám đông của bạn

Khi đến nhà bạn thân chơi lần đầu tiên, bạn sẽ ngồi ở vị trí nào dưới đây?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa.

A. Bạn thật sự rất khéo léo và duyên dáng, có thể chơi được với cả nam lẫn nữ và nhận được sự yêu mến từ cả hai giới. Bạn biết cách kết nối và tạo quan hệ với mọi người xung quanh, chín chắn, già dặn, cư xử chừng mực và không để bản thân bị lợi dụng hay bị ràng buộc. Vốn điềm đạm, bạn không dễ bị người khác khích bác hay chọc giận. Bạn hiếm khi dính vào rắc rối nhờ ưu điểm biết nghĩ và khôn ngoan. Bạn giống như đại ca của một nhóm hội, có khả năng lãnh đạo và được mọi thành viên ngưỡng mộ, nể trọng và nghe lời răm rắp. Bạn là nhân tố chủ chốt trong mọi cuộc vui và tập thể.

B. Bạn có vẻ hợp chơi với các đối tượng khác giới hơn là cùng giới. Nói chung, bạn được người khác giới mến mộ, yêu quý. Bạn biết cách thể hiện bản thân và tự tin, tính tình vui vẻ, hoạt bát và vui nhộn. Tuy nhiên, bạn lại không thể tìm thấy tiếng nói chung với những người bạn cùng giới với mình. Đôi khi, những người này còn cho rằng bạn thảo mai, giả tạo và có thể ganh tị với bạn, bởi bạn nhận được sự yêu mến từ những người khác giới. Xung quanh bạn, không thiếu người theo đuổi. Thậm chí, bạn còn có thể nhận được tình cảm và sự theo đuổi từ những người cùng giới nữa.

C. Bạn là một thỏi nam châm quyến rũ và đầy thu hút trong mắt các đối tượng khác giới. Bạn có thể chơi với cả nam lẫn nữ. Nhưng mối quan hệ giữa bạn với các đối tượng cùng giới chỉ dừng ở mức xã giao mà thôi. Bạn hay chơi với người khác giới và nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ngưỡng mộ từ họ nữa. Bạn hảo sảng, thân thiện, tốt tính và cũng rất cá tính. Bạn nổi bật, hấp dẫn và có nhiều người thầm thương trộm nhớ bạn. Tuy nhiên, bạn đem lại cảm giác vượt trội, khiến nhiều vệ tinh cho rằng họ không xứng với bạn, hoặc người như bạn chắc chắn có người yêu rồi. Do đó, họ thiếu đi động lực theo đuổi bạn, chỉ dám âm thầm để ý bạn từ phía sau.

D. Bạn hay chơi với người cùng giới hơn và có những tình bạn cùng giới bền lâu. Bạn cũng hợp chơi với những người bạn trẻ tuổi hơn mình. Có vẻ bạn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ những đối tượng này. Bạn có bản năng của một bà mẹ/ông bố, vừa dịu dàng chu đáo lại rất nghiêm khắc và biết khuyên bảo người khác đúng lúc. Do đó, ai ai cũng muốn tìm đến bạn để được trút bầu tâm sự. Ở bên bạn, họ cảm nhận được bầu không khí thoải mái và chân thành. Bạn sống hướng nội và khép kín, đôi khi khó tính, do đó bạn không cởi mở với những mối quan hệ khác giới cho lắm.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC