Đời sống

Trắc nghiệm: Đo khí chất lãnh đạo và chỉ số tỏa sáng trong đám đông của bạn

Bạn thích nhất khí chất và phong thái của cô gái nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Điểm đáng khâm phục trong nhân cách của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Đo chỉ số 'không phải dạng vừa đâu' trong con người bạn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. 20%

Bạn được ví như "người Việt trầm lặng" tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Bạn không phải típ người nổi bật và có tầm ảnh hưởng lớn trong bất cứ nhóm hội nào. Với bạn bè, bạn như một nhân vật kín đáo, khiêm tốn và hòa nhã. Trong mắt người khác, bạn là người dịu dàng, minh bạch, thẳng thắn và tốt bụng. Tuy nhiên, ở bạn không có điểm nhấn để người khác có thể ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Dẫu vậy, bạn cũng không quá buồn phiền về chuyện này, bởi bạn không thực sự thích bị người khác chú ý đến mình. Bạn muốn sống yên phận, không thích nổi bật. Trong công việc, bạn trung thực, chăm chỉ nhưng không quá xuất sắc. Mọi thứ ở bạn đều dừng ở mức trung bình, và bạn hài lòng với điều đó.

B. 70%

Bạn luôn có cách để người khác nghe theo mọi ý tưởng và yêu cầu của mình. Khả năng chỉ đạo của bạn rất mạnh. Chính vì vậy, bạn rất phù hợp với vai trò người quản lý. Bạn đóng vai trò lớn trong các nhóm hội, có năng lực và biết cách tỏa sáng nhờ ưu điểm của mình. Bạn không phải người quá mạnh bạo, độc đoán, thay vào đó, bạn dẫn dắt và lãnh đạo tập thể nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, cách cư xử mềm mỏng, biết nhu biết cương đúng lúc. Thay vì ra lệnh và thét ra lửa với những người dưới quyền, bạn luôn sử dụng cách ăn nói vừa mềm mỏng vừa hợp tình hợp lý của mình để thuyết phục mọi người. Chính vì vậy, bạn luôn được lòng cả cấp dưới lẫn cấp trên. Tuy nhiên, người như bạn thuộc típ "trên vạn người, dưới một người". Bạn khó lòng đạt lên đỉnh cao uy quyền, vẫn phải ở dưới trướng một thủ lĩnh khác. Do bạn vẫn chưa đủ tầm nhìn và kinh nghiệm để trở thành một lãnh đạo tài uy nhất. Bạn giỏi nhìn người và thu phục lòng người, nhưng chưa có đủ độ sâu sắc và tầm mắt rộng lớn để lèo lái tập thể.

C. 50%

Bạn là típ người theo chủ nghĩa tự do, không thích sống bầy đàn, cũng chẳng thích tranh quyền đoạt vị làm gì cho nhức đầu. Bạn sống theo cách riêng của mình, là kiểu người có thể gây ấn tượng và tỏa sáng trong đám đông nhờ chất "dị" và phá cách của mình. Bạn không phải người thích lãnh đạo, chỉ huy hay thể hiện bản thân. Tuy nhiên, ở bạn vẫn tồn tại một cá tính mạnh mẽ và khí chất của một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đấy. Chỉ có điều, bạn ít khi bộc lộ tố chất này. Bạn chỉ sử dụng điểm mạnh này trong những trường hợp khẩn cấp, quan trọng. Những lúc như vậy, bạn vô cùng quyết đoán, bá đạo, biết đứng ra chịu trách nhiệm và đầy mạnh mẽ, khiến các thành viên khác cẩm thấy bạn vô cùng "ngầu" và đáng nể phục. Tuy nhiên, do sống cá nhân, bạn hiếm khi làm việc nhóm, cũng không thích nhận trọng trách người lãnh đạo.

D. 95%

Bạn đúng là sinh ra để trở thành người nổi tiếng hoặc lãnh đạo giỏi. Bạn có ý thức mạnh mẽ về giá trị của bản thân, biết cách phô bày điểm mạnh của mình mà vẫn chiếm được lòng tin và sự tôn trọng từ người khác. Bạn giỏi thu phục người khác bằng tài năng, khí chất mạnh mẽ và sự quyết đoán, sắt đá, khiến ai ai cũng muốn trở thành đồng đội, răm rắp nghe theo lời bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có khả năng nhìn xa trông rộng, nhanh nhẹn, tháo vát và biết cách khiến người khác tuân theo ý mình một cách tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn quá cứng rắn và lý trí, dẫn đến việc trở nên độc đoán và chuyên quyền, nghiêm túc thái quá, khiến nhân viên dưới trướng bạn cảm thấy ngột ngạt, bị chèn ép và không được thoải mái.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC