Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn cần thay đổi tính xấu nào để trưởng thành hơn?

Chọn cây kẹo mút bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Người nào xem bạn là số một trong lòng họ? / Trắc nghiệm: Từ giờ tới cuối năm, đường tình duyên của bạn có gặp sóng gió?

Bạn chọn cây kẹo mút nào?
Bạn chọn cây kẹo mút nào?
Có thể bạn quan tâm
 

A.
Bạn là người đa cảm, chu đáo và từ bi, nhưng yếu đuối và cả nể, nhu nhược. Bạn quan tâm đến nhu cầu và cảm xúc của người khác, nhưng lại quá tốt bụng để từ chối yêu cầu của họ, ngay cả khi những yêu cầu đó hết sức vô lý và chẳng liên quan gì tới bạn cả. Bạn rất dễ bị người khác lợi dụng và thao túng. Bạn quá chân thành, đơn thuần và ngây thơ, đối xử với người khác bằng sự chân thành. Bạn luôn cố gắng duy trì sự công bằng, hy vọng những người khác cũng thành thật với mình như vậy. Nhưng đáng tiếc không phải ai cũng như vậy.

Người tử tế cũng cần phải thông minh, đừng để lòng tốt của mình trở thành thứ rẻ tiền bị người khác sử dụng bừa bãi. Nếu yêu cầu của người khác vượt quá khả năng của mình, hoặc vô lý hết sức, bạn cần phải từ chối thẳng thừng. Đừng sợ mất lòng ai cả, nếu họ cũng tử tế, họ sẽ không bao giờ giận bạn.

B. Nhạy cảm và thiếu an toàn chính là bạn, một con người luôn sống trong sự tưởng tượng và lo lắng, luôn nghiêm trọng hóa và suy diễn vấn đề. Bạn luôn hy vọng có ai đó đứng đằng sau sẽ bảo vệ mình khỏi nắng mưa cuộc đời. Đáng tiếc, bạn lại không chịu bày tỏ nhu cầu của mình, đòi hỏi người ta phải tự thấu hiểu bạn. Hơn nữa, bạn cũng không giỏi thể hiện tình cảm khi yêu, có xu hướng che giấu cảm xúc, không thích bị ai nhìn thấu nỗi lòn. Thậm chí, bạn có thể kìm nén hoặc cố tình tỏ ra lạnh lùng với người mình yêu.

Có hai điều bạn cần nhận thức rõ ràng. Một là ngoài bố mẹ bạn ra, sẽ không ai yêu bạn vô điều kiện đâu nhé! Hơn nữa, bạn cần bày tỏ và cởi mở, chia sẻ nỗi lòng thì mọi người mới hiểu được bạn cần gì, muốn gì. Đừng có vô lý như thế! Hai là trong tình yêu, bạn cần mạnh dạn và dẹp đi nỗi bất an, nếu không muốn vuột mất tình yêu đích thực.

C. Bạn lạc quan, nhiệt tình, yêu ghét rõ ràng, thích sự phiêu lưu mạo hiểm, hài hước và có thể tự làm trò lố để "mua vui" cho mọi người xung quanh. Bạn khéo léo, tháo vát và đa tài, có nhiều mối quan hệ xã giao và có thể làm bạn với bất cứ ai mình muốn. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn lại khá xấu tính, thích chơi trò "mèo vờn chuột", mơ hồ với những đối tượng khác giới, không đưa ra câu trả lời rõ ràng cho họ. Bạn có yêu cầu cao trong tình cảm, luôn muốn tìm được một người tình lý tưởng, đạt được những tiêu chuẩn cao vời vợi của mình. Vì vậy, bạn thường giữ các vệ tinh xung quanh làm "lốp dự phòng", cố chờ đợi người trong mộng xuất hiện.

Bạn có thể là một người bạn tốt, nhưng đúng là một gã tồi và ích kỷ trong tình yêu. Bạn cần thay đổi hành vi của mình, rõ ràng và sòng phẳng trong việc thể hiện cảm xúc với người khác giới. Bằng không, báo ứng sẽ xuất hiện đó!

D. Bạn thẳng thắn, sáng tạo và mạnh mẽ, phản ứng nhanh nhạy và tiếp thu cũng nhanh. Bạn thông minh, lém lỉnh và linh hoạt, nhưng có xu hướng hấp tấp và cả thèm chóng chán, dù là trong công việc, tình cảm hay bất cứ lĩnh vực nào. Mà một khi chán nản, bạn sẽ dễ dàng buông xuôi, không thể hoàn thành được việc gì ra hồn. Làm việc nhóm với một người như bạn thực sự khiến mọi người xung quanh không thoải mái.

Bạn cần thận trọng và chỉn chu, nghiêm túc hơn, nhất là trong định hướng sự nghiệp. Đừng có sống vô tư và bất cẩn như vậy! Sự thiếu trách nhiệm của bạn không chỉ gây ảnh hưởng đến bản thân bạn, tương lai của bạn, mà còn có thể làm liên lụy đến cả tập thể đó. Hãy học cách phát huy năng lực của mình đúng chỗ, đừng lãng phí thời gian và tài năng!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC