Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn của kiếp trước và kiếp này có gì giống và khác nhau?

Theo quan điểm của bạn, ai là vị anh hùng đáng ngưỡng mộ nhất trong 'Tam Quốc Diễn Nghĩa'?

Trắc nghiệm: Khám phá biệt danh tóm lược con người khi yêu của bạn / Trắc nghiệm: Phân tích tính cách bên ngoài và bên trong của bạn

Bạn chọn nhân vật nào?

Bạn chọn nhân vật nào?

Có thể bạn quan tâm
1. Tào Tháo

Bạn của kiếp trước là người mạnh mẽ và rất tốt bụng, làm việc chăm chỉ để đạt được lý tưởng riêng của mình. Bạn có tham vọng, có dã tâm nhưng không phải kẻ có thể thực hiện mọi thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Bạn của kiếp này là người an phận thủ thường hơn, sẵn sàng hy sinh bản thân vì những người mình yêu mến, biết phân định phải trái đúng sai và có thể nhún nhường vì tập thể. Tuy nhiên, nếu gặp phải vấn đề liên quan đến quyền lợi cá nhân, bạn cũng sẽ không để bản thân phải chịu thiệt thòi, sẵn sàng đứng lên đấu tranh bằng sự sắc sảo và trí tuệ của mình.

2. Quan Vũ

Bạn của kiếp trước là người có gia cảnh tốt và rất thông minh, độc lập. Bạn có một cuộc sống trong mơ với sự nghiệp suôn sẻ, êm đềm nhưng lại có phần đơn điệu, nhàm chán và nhạt nhòa. Còn bạn của kiếp này lại có phần ngoan hiền hơn, thiếu quyết đoán và không được tự lập cho lắm, nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn bè rất dễ tác động lên tinh thần và cảm xúc của bạn.

3. Gia Cát Lượng

Bạn của kiếp trước là người có tài nhưng không được trọng dụng, đúng kiểu "anh hùng không gặp thời", không có đất dụng võ. Bạn khó lòng kiểm soát được cuộc sống của mình, hay gặp phải cản trở và khó khăn. Do vậy, bạn cũng có phần bi quan và chán nản. Ở kiếp này, bạn trở nên lạc quan, tích cực và mạnh mẽ hơn hẳn. Dù gặp phải phong ba bão táp, bạn vẫn hướng về phía trước và kiên cường với lý tưởng, đam mê của mình. Nhờ sự cố gắng của mình, bạn sẽ làm nên chuyện lớn, dù thành công sẽ đến hơi muộn một chút.

4. Lưu Bị

Kiếp trước, bạn là người điềm đạm, hay làm từ thiện, sống nghĩa hiệp, cao cả và từ bi, thường hy sinh quyền lợi của bản thân vì người khác. Bạn giàu có, nhiều của cải nhưng lại có đời sống tinh thần nhiều đau khổ, phiền muộn. Ở kiếp này, bạn vẫn giữ được tính cách ấm áp và hào phóng. Nhưng bạn vẫn có sự tính toán riêng cho mình và biết nghĩ cho bản thân hơn là hy sinh quá đà cho những người xung quanh. Bạn của hiện tại công bằng, sòng phẳng trong cả tình cảm lẫn tiền bạc.

5. Tôn Quyền

Kiếp trước, bạn là người yếu đuối, rụt rè, có đôi chút hèn nhát. Bạn cảm thấy mình kém cỏi, chẳng làm được tích sự gì trong đời, nên bạn luôn ngưỡng mộ những người can đảm, kiên trì với lý tưởng của mình. Ở kiếp này, bạn đã có được sự mạnh mẽ, dám theo đuổi mình mong muốn. Tuy nhiên, tính cách nhút nhát vẫn tồn tại trong con người bạn một cách bản năng, khiến bạn khó khăn trong việc thể hiện mình.
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC