Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn đối xử với chồng tương lai thế nào?

Nếu đến sòng bạc, bạn sẽ chơi trò nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Ai sẽ là người giúp bạn chữa lành vết thương thất tình? / Trắc nghiệm: Chỉ số mặc cảm, tự ti khi yêu của bạn

1
Bạn chọn chơi trò chơi nào?

A. Sau này khi kết hôn, bạn sẽ cư xử với chồng bằng thái độ công bằng, tôn trọng, hợp tình hợp lý và có sự lắng nghe, chia sẻ cũng như phân công nhiệm vụ rõ ràng (từ việc nhà đến việc công). Bạn muốn coi người bạn đời của mình không chỉ là người yêu, mà còn như một người bạn, một đối tác trong cuộc sống và các lĩnh vực khác, bao gồm công việc. Cho nên, nếu chẳng may chồng có gặp trở ngại trong sự nghiệp, bạn cũng sẽ kiên nhẫn lắng nghe anh ấy, giúp chồng tìm ra mấu chốt vấn đề, cổ vũ, động viên và thậm chí sát cánh ở bên phò tá người đàn ông của đời mình vượt qua khó khăn. Bạn là cô vợ bản lĩnh, mạnh mẽ và sâu sắc.

B. Sau này, bạn sẽ cư xử với chồng mình bằng sự vui vẻ, thông minh, biến cuộc sống của anh ấy tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Bạn là cô gái nhí nhảnh, vô tư, hoạt bát và hồn nhiên, kể cả khi kết hôn, bạn vẫn cứ mãi trẻ con, lí lắc như vậy, nhất là trước mặt chồng mình. Bạn như bông hoa tươi ngát, thích nũng nịu, vòi vĩnh. Bất cứ khi nào anh ấy giận, bạn sẽ nhẹ nhàng và mềm mỏng xoa dịu, vỗ về, đồng thời sẵn sàng làm trò mua vui để chồng nguôi giận. Bạn muốn coi chồng như một người bạn, một tri kỷ tâm giao, có thể cùng chồng vui chơi, thoải mái cười đùa như những đứa trẻ. Bạn thích tám chuyện, đi chơi, du lịch và bày trò quậy phá cùng chồng mình. Bạn sống động, cởi mở và như ánh dương rực rỡ trong mắt người đàn ông của mình.

C. Bạn quả là người phụ nữ trong mơ của phái mạnh đấy. Sau khi kết hôn, bạn sẽ luôn làm tròn bổn phận của một cô vợ đảm, "tam tòng tứ đức", vừa biết quán xuyến việc nhà, lại cư xử rất mực dịu dàng với chồng. Bạn chăm sóc cho anh ấy từng li từng tí, từ bữa ăn giấc ngủ, từ thể chất đến đời sống tinh thần. Bạn sẽ quản lý chuyện nhà cửa, con cái đâu ra đấy, để chồng có thể toàn tâm chăm lo sự nghiệp và kinh tế gia đình. Bạn nhạy cảm, thấu hiểu và bao dung, giỏi chịu đựng và biết nhường nhịn, sẵn sàng hy sinh đam mê, lý tưởng của mình vì chồng con. Bạn quả là người vợ thảo hiền, người mẹ đầy trách nhiệm, chồng bạn phải may mắn lắm mới có được người vợ tuyệt vời như bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC