Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn hiện gặp vấn đề gì trong chuyện tình cảm?

Thử chọn một viên ngọc bạn cho là phù hợp nhất sau đó bạn sẽ biết phải làm gì để có một tình yêu đẹp và giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ hiện tại của mình.

Trắc nghiệm: Những nghịch lý tồn tại trong bạn / Trắc nghiệm: Biểu tượng ghét nhất nói lên cá tính của bạn

Trong cuộc sống, mỗi người theo đuổi một mục tiêu khác nhau, nhưng tất cả đều có một đặc điểm chung chính là tìm kiếm được một người mình yêu và yêu mình. Tuy nhiên, để có được một tình yêu đẹp, đôi khi chúng ta cần phải học cách hài lòng với những gì bản thân có. Thử chọn một viên ngọc mà bạn cho là phù hợp nhất với mình, sau đó bạn sẽ biết phải làm gì để có một tình yêu đẹp và giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ hiện tại của mình.

Bạn chọn viên ngọc số mấy?

Bạn chọn viên ngọc số mấy?

Nếu bạn chọn viên ngọc số 1

Bạn là người nhiều trải nghiệm. Cuộc sống đã cho bạn cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm, đã trải qua nhiều khó khăn, vượt qua những chướng ngại vật để trưởng thành. Tuy nhiên, vấn đề của bạn trong đời sống tình cảm chính là thiếu tự tin vào mình. Có thể trong quá khứ bạn đã gặp một người khiến bạn thất vọng, đau khổ, nhưng như thế đâu có nghĩa chặng đường phía trước sẽ chỉ là những đau khổ chất chồng? Hãy cho phép bản thân yêu và được yêu. Cần phải phá vỡ bức tường đang bao lấy trái tim bạn. Đừng tự giới hạn chính mình, bạn sinh ra là để được hạnh phúc.

Nếu bạn chọn viên ngọc số 2

Bạn là hiện thân của sự vị tha. Hẳn nhiên ai cũng mong muốn sự cho đi chân thành thì sẽ nhận được lại những món quà tương xứng. Lòng tốt, sự tử tế là những gì cần thiết, nhưng đừng quên trong sự tử tế cũng cần có sự khôn ngoan. Nếu bạn muốn có được một tình yêu đẹp thì đầu tiên là cần phải học cách đặt ra những giới hạn. Nếu bạn cứ để mình trao đi tất cả mà không nghĩ thiệt hơn gì trong mối quan hệ, bạn sẽ thiệt thòi mà thôi. Hãy làm tốt phần mình và để đối phương làm tốt trách nhiệm của họ nữa. Tình yêu là một sự nỗ lực từ cả hai phía. Hãy để đối phương học cách trưởng thành và đối xử tốt với bạn, như thế tình yêu mới bền.

 

Nếu bạn chọn viên ngọc số 3

Bạn là một người bướng bỉnh, luôn cho rằng mình đúng. Hầu như bạn không bao giờ nghe theo những lời khuyên, vì bạn nghĩ mình hiểu bản thân hơn bất cứ ai. Dường như cách hành xử này là "cơ chế phòng thủ", được tạo ra sau khi bạn tổn thương. Thay vì tiếp tục "xù lông nhím" lên, điều mà bạn cần làm chính là khoan dung, kiên nhẫn. Nếu bạn muốn có được tình yêu chân thành, hãy học cách bao dung nhiều hơn. Mỗi người là khác nhau và khi mâu thuẫn nảy sinh, bạn sẽ cần phải học cách nhẹ nhàng để dung hòa mối quan hệ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm